Theo Ming-Chi Kuo, Apple vẫn sẽ bán dòng tai nghe AirPods 2 trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin rò rỉ uy tín liên quan đến Apple, mới đây cho biết Apple sẽ vẫn bán dòng tai nghe AirPods 2 trong mùa mua sắm cuối năm nay. Theo đó, phải tới nửa đầu năm 2021, AirPods thế hệ 3 mới chính thức được lên kệ. Theo Kuo, AirPods 3 sẽ có một thiết kế mới “tương tự với AirPods Pro”.

AirPods thế hệ 2. Ảnh: CNET

Tai nghe không dây AirPods 2 được Apple ra mắt hồi tháng 3/2019 với một số tính năng đáng chú ý như kích hoạt giọng nói bằng câu lệnh Hey Siri vào bất kì thời điểm nào cùng với đó là case sạc khôgn dây chuẩn Qi. Dù vậy, về mặt thiết kế, AirPods 2 không khác biệt gì so với dòng sản phẩm AirPods đời đầu.

Trong khi đó, Apple giới thiệu AirPods Pro vào tháng 10 năm ngoái với khả năng kháng ồn cùng thiết kế dạng đút. Rất tiếc, Kuo không nói rõ AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự với AirPods Pro theo cách nào. 9to5Mac đánh giá rằng có rất ít khả năng Apple sẽ chuyển đổi thiết kế của toàn bộ dòng AirPods sang dạng nhét tai (in-ear). Dù vậy, việc AirPods 3 có thiết kế tương tự AirPods Pro đồng nghĩa với khả năng nó sẽ có thiết kế gọn gàng hơn.

Xem Thêm:   Sony ra mắt điều hòa không khí cá nhân để vừa cổ áo, giảm được 5 độ C

AirPods Pro. Ảnh: CNET

Trong một diễn biến khác, Kuo tiết lộ Apple nhiều khả năng sẽ không bán iPhone 12 kèm những chiếc tai nghe có dây EarPods bên trong hộp máy. Điều này được kì vọng sẽ giúp doanh số AirPods tăng lên đáng kể. Mặc dù COVID-19 làm ảnh hưởng đến doanh số bán ra của AirPods trong quý 2 năm nay, Ming-Chi Kuo vẫn tỏ ra lạc quan rằng AirPods sẽ có tăng trưởng doanh số tổng thể trong năm nay.

T. Sơn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/airpods-3-se-trong-giong-airpods-pro-len-ke-vao-nua-dau-nam-2021-2020062273225.html