Thứ Hai, 8 Tháng Tám, 2022
Trang chủTin Gia LaiBầu Đức mở đường giúp đội tuyển Việt Nam hiện thực hóa...

Bầu Đức mở đường giúp đội tuyển Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ World Cup 2026

Bầu Đức từng khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa nếu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có kế hoạch chi tiết để đội tuyển Việt Nam hướng tới giấc mơ World Cup 2026.

Theo thông báo trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vòng chung kết World Cup 2026 chính thức nâng số đội từ 32 lên 48, nên khu vực châu Á được thêm 4 suất, từ 4,5 lên 8,5 suất tham dự.

Cũng theo Báo Vietnamnet, năm 2019, trong một cuộc nói chuyện cùng giới truyền thông ngay trên sân tập ở Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, bầu Đức đã sớm nghĩ chuyện FIFA tăng số đội tham dự World Cup lên con số 48 và đúng là như vậy.

Không chỉ thế, bầu Đức cũng chia sẻ về đường hướng giúp tuyển Việt Nam tham dự World Cup 2026 với mấu chốt: Tiền.

Ảnh minh họa. (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa. (Nguồn Internet)

Bầu Đức nói rằng: “Chúng ta đang có lứa trẻ tốt, đang đi đúng hướng nên vài năm sau hoàn toàn có thêm lứa cầu thủ hay hơn Công Phượng, Quang Hải. Và để thực hiện cần rất nhiều tiền cũng như VFF phải đi đúng hướng.

Xem Thêm:   Gia Lai: Cậu bé 3 tuổi gây sốt ở "Siêu tài năng nhí"

Vấn đề tiền bạc cho đội tuyển đi châu Âu tập huấn hay mời các đội bóng mạnh cọ xát không khó. Chúng ta có rất nhiều ông bầu, chủ doanh nghiệp tâm huyết thì việc chúng tôi mỗi người mỗi tay đóng góp vào quỹ cho đội tuyển, bóng đá Việt Nam đi World Cup là quá đơn giản. Vấn đề là cách làm của VFF”.

Như vậy, bầu Đức đã dự đoán, vạch ra con đường cho tuyển Việt Nam khi World Cup tăng số đội tham dự, giờ chỉ còn chờ vào VFF.

THIÊN MINH (tổng hợp)

Nguồn: Báo Gia Lai

Cùng chuyên mục

Rao Vặt Gia Lai

Chuyên thiết kế & thi công đồ gỗ nội ngoại thất, quán cà phê, shop …

Chuyên thiết kế & thi công đồ gỗ trang trí nội ngoại thất, quán cà phê, nhà cửa, sân vườn, shop thời trang...với chi phí hợp lý nhất ============================>> 🤔 Thiết...

Bài Viết Mới