Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024
Trang chủThời SựBé 12 tuổi mang thai ở Hà Nội tiết lộ bị một...

Bé 12 tuổi mang thai ở Hà Nội tiết lộ bị một người đàn ông khác nữa xâm hại, danh tính bất ngờ

Sau khi kết quả ADN cho thấy đứa trẻ cháu L. sinh ra không cùng huyết thống với ông hàng xóm. Gia đình đã chia sẻ thêm thông tin về một đối tượng nghi ngờ khác.

Liên quan đến vụ việc bé Đ.T.N.L. (12 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) mang thai và sinh con vào giữa tháng 4 vừa qua, mới đây, kết quả xét nghiệm ADN giữa đứa trẻ sinh ra và người hàng xóm trước đó bị tình nghi là không cùng huyết thống.

Thông tin trên báo Thanh Niên, ông Đ.N.A., bố của bé L. cho biết con gái ông đã tiết lộ thêm về việc có quan hệ với một người đàn ông khác nữa. Người này cũng chính là bạn của ông A. Thông tin này khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Mọi người đều hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra đối tượng đã xâm hại cháu L.

Bé 12 tuổi mang thai ở Hà Nội tiết lộ bị một người đàn ông khác nữa xâm hại, danh tính bất ngờ-1

Ông A. cho biết, cháu L. tiết lộ có quan hệ với một người đàn ông khác cũng là bạn của bố.

Trước đó vào giữa tháng 4, dư luận xôn xao trường hợp cháu L. bị xâm hại dẫn đến mang thai. Thời điểm đó, gia đình nghi ngờ L. bị người hàng xóm thân thiết, nhà ngay kế bên xâm hại.

Ngày 17/4, L. đã sinh một bé trai nặng 3kg tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Được biết, gia đình L. có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bỏ đi từ khi L. còn nhỏ, một mình bố nuôi 2 anh em ăn học.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Người đưa tin

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới