Bí thư thị trấn tử vong trong xe hơi riêng đậu ven đường

Bí thư Đảng uỷ thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương được phát hiện tử vong trong xe ô tô cá nhân.

Tối 14/9, đại diện Huyện ủy Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) xác nhận có sự việc ông L.N.V, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lai Uyên tử vong bất thường trong xe ô tô cá nhân.

Theo thông tin ban đầu, người nhà của ông V. thấy ông không trở về nhà, gọi điện ông cũng không nghe máy nên đã tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng14h cùng ngày, một người dân phát hiện ông V. Cùng chiếc xe ô tô đậu bất thường bên đường trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (TX Bến Cát), cách nhà khoảng 1km nên báo cơ quan công an.

Bí thư thị trấn tử vong trong xe hơi riêng đậu ven đường
Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong trong ôtô cá nhân. Ảnh: T.K.

Tại hiện trường, chiếc xe bị khóa từ bên trong. Khi mọi người phá cửa xe thì thấy ông V. đã tử vong.

Xét nghiệm nhanh thì ông V. âm tính với Covid-19. Bước đầu, công an cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quan sát bằng mắt thường.

Hiện Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online, ông Vũ sinh tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và từng làm Văn phòng HĐND-UBND thị xã Bến Cát và chủ tịch UBND xã Phú An. Sau khi huyện Bàu Bàng được tách ra từ thị xã Bến Cát, ông Vũ lên Bàu Bàng làm việc, từng giữ chức vụ chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện trước khi về thị trấn Lai Uyên.

Trong đợt dịch Covid-19, ông Vũ với tư cách bí thư kiêm chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên còn viết “tâm thư” kêu gọi người dân chấp hành các quy định, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Bức “tâm thư” từng được đăng trên một số trang mạng xã hội tại địa phương.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-thu-thi-tran-tu-vong-trong-xe-hoi-rieng-dau-ven-duong-tintuc784628

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới