Thứ Năm, 7 Tháng Bảy, 2022
Trang chủThời SựBố dùng kéo đâm con trai nguy kịch

Bố dùng kéo đâm con trai nguy kịch


Trong lúc uống rượu, Nguyên mắng con trai không đi bón phân cho lúa rồi dùng kéo đâm con trai nguy kịch.

Ngày 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Phùng Văn Nguyên (50 tuổi) ngụ xã Krông Á, huyện M’Đrắk để điều tra về tội Giết người.

Bố dùng kéo đâm con trai nguy kịch - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt tạm giam Phùng Văn Nguyên (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo kết quả điều tra, tối 4/2, Nguyên ngồi ăn cơm, uống rượu một mình; lúc này, Q. (24 tuổi, con trai của Nguyên) đi chơi về bị bố mắng sao không chịu đi bón phân cho lúa.

Q. nói vì sao khi nào bố say cũng mắng vậy. Nghe xong, Nguyên bực tức và chạy vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi đâm vào bụng con trai một nhát.

Thấy vậy, người nhà chạy tới can ngăn và đưa Q. đi cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời nên Q. không bị ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị thủng ruột non, thủng đại tràng với tỷ lệ thương tật 70%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện M’Đrắk để điều tra, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Phùng Văn Nguyên về tội Giết người.

Xem Thêm:   Phá đường dây mua bán, vận chuyển chất nổ liên tỉnh

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chuyên mục

Rao Vặt Gia Lai

Chuyên thiết kế & thi công đồ gỗ nội ngoại thất, quán cà phê, shop …

Chuyên thiết kế & thi công đồ gỗ trang trí nội ngoại thất, quán cà phê, nhà cửa, sân vườn, shop thời trang...với chi phí hợp lý nhất ============================>> 🤔 Thiết...

Bài Viết Mới