Thứ Sáu, 1 Tháng Ba, 2024
Trang chủCông NghệBose thử nghiệm tai nghe không dây "ru ngủ" người đeo

Bose thử nghiệm tai nghe không dây “ru ngủ” người đeo

Khá kỳ lạ khi một công ty lớn như Bose lại đi gây quỹ trên Indiegogo. Thế nhưng chiến dịch về chiếc tai nghe không dây chống ồn khi ngủ (sleepbuds) trên Indiegogo của Bose dường như là một bản thử nghiệm mà người dùng có thể đặt mua.

Engagget cho biết chiếc tai nghe chống ồn này sẽ hoạt động như một “máy ồn trắng” (white-noise) mà bạn chỉ cần đưa nó vào tai để sử dụng. “Nhỏ gọn và rất thoải mái“, hãng mô tả sản phẩm trong một đoạn video quảng cáo. “Tai nghe sleepbuds Bose sẽ thay thế những tiếng ồn không mong muốn, đồng thời những âm thanh mượt mà sẽ ru bạn vào giấc ngủ. Nhưng trước khi bán ra chính thức vào cuối năm 2018, chúng tôi muốn tìm những khách hàng trên Indiegogo nhằm giúp chúng tôi thử nghiệm và gửi những phải hồi về sản phẩm“, Bose chia sẻ.

Chiến dịch này hiện tại vẫn còn đang ở giai đoạn prototype, đồng nghĩa với việc với chỉ có phiên bản thử nghiệm của sleepbuds. Thiết bị này sở hữu viên pin cực nhỏ và có thể sạc lại, giúp thời lượng sử dụng lên đến 2 đêm ngủ cho mỗi lần sạc. Nó cũng có cặp mút eartip chống ồn dùng công nghệ sound-masking, cho phép tải dữ liệu vào bộ nhớ trong. Nó cũng sẽ kèm theo một hộp đựng sạc tương tự như AirPod, giúp cho tai nghe được sạc đầy khi không sử dụng. Bên cạnh việc ru ngủ, bạn cũng có thể thiết lập nó thành đồng hồ báo thức cá nhân cho mỗi sáng, giúp bạn tỉnh giấc mà không lo những người xung quanh có thể nghe được những âm thanh báo thức này.

Chiếc tai nghe này sẽ có giá 249 USD (khoảng 5,6 triệu đồng) cho những người đặt hàng sớm. Dự án đã vượt 850% so với cột mốc gây quỹ dự kiến (50.000 USD) đặt ra ban đầu, trong khi vẫn còn 24 ngày kêu gọi gây quỹ.

Đây là chiếc tai nghe không dây thứ hai của Bose, vào hồi tháng trước, Bose đã giới thiệu chiếc tai nghe SoundSport Free nhằm hướng đến sự thoải mái khi tập thể dục.

Minh Hùng

Vnreview.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới