Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023
Trang chủThời SựCamera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp...

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học, sau khi xảy ra sự việc, phía công an cũng đã trích xuất camera ở trường để làm rõ.

Ngày 19/6, giáo viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ea Kuếh (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) đi dọn vệ sinh trường thì phát hiện một thi thể nằm trong phòng học đang trong quá trình phân hủy mạnh. Nạn nhân được xác định là H.N.N. (17 tuổi, ngụ xã Ea Kuếh).

Ông Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND xã Ea Kuếh cho biết vào sáng 20/6: “Cháu N mất tích từ ngày 28/5 và được gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sau khi phát hiện thi thể N. trong phòng học, nhà trường đã báo sự việc tới công an. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an làm rõ”.

Theo ông Hùng, sau khi xảy ra sự việc, phía công an cũng đã trích xuất camera ở trường để làm rõ. Thông tin ban đầu cho thấy, camera ghi lại được cảnh N. tự đi vào trường trong thời gian nghỉ hè rồi xảy ra sự việc trên.

Theo thông tin từ phía gia đình, cháu H.N là con gái thứ 2 trong gia đình và bị tâm thần từ nhỏ. Dù nhiều lần được đưa đi điều trị nhưng cháu H.N không khỏi. Gần đây, bệnh tình của cháu H.N. trở nặng, thường xuyên hay bỏ nhà đi lang thang.

Theo lãnh đạo xã Ea Kuêh, sau khi tổng kết năm học vào ngày 28/5, trường Tiểu học Lý Tự Trọng khóa cửa từ đó đến sáng ngày 19/6 mới mở để dọn vệ sinh thì phát hiện vụ việc.

Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh cho biết thêm, gia đình cháu H.N. có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ kinh phí để gia đình lo mai táng cho nạn nhân.

Mộc Miên (T/h theo Đất Việt, NĐT PL)

Nguồn: Người Đưa Tin

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới