Sau khi anh rời đi, chị khóc đến lả người rồi mệt mỏi chìm vào giấc ngủ. Bỗng chuông điện thoại của chị reo lên, là số của anh. Chị vội bắt máy nhưng là một giọng của người lạ, xung quanh có nhiều tiếng nói rất ồn ào.

Ngày biết tin anh ngoại tình, đêm nào chị cũng khóc đến sưng cả mắt. Điều đau đớn nhất là người phụ nữ anh qua lại không ai khác là bạn của chị – Xuân. Xuân cũng không phải dạng vừa, chị đã từng nghe nhiều người kể về chuyện cô ta thay đàn ông như thay áo. Đương nhiên, ở trước mặt anh, Xuân xây dựng cho mình một hình tượng thục nữ, trong sáng.

Cũng vì vậy mà anh mê cô ta như điếu đổ, nào còn nhớ đến vợ con ở nhà. Nhiều lần, chị khuyên anh không nên dây dưa với Xuân nhưng anh gạt phăng đi thậm chí còn mắng chửi chị. Một ngày, anh đi làm về sớm và nói chuyện thẳng thắn với chị.

Xuân có thai rồi, tôi phải dọn qua đó ở để tiện chăm sóc cho mẹ con cô ấy.

Anh nhẫn tâm bỏ rơi mẹ con em để chạy theo cô ta sao? Chưa chắc cái thai đó là của anh.

Anh có biết cô ta…

Chị chưa kịp dứt lời đã nhận được cái tát như trời giáng. Anh nói với giọng đay nghiến.

Cô không được sỉ nhục Xuân. Cô mà đụng chạm đến cô ấy, tôi sẽ không để yên đâu. Không đẻ được con trai thì đừng có mà lên giọng.

Chị lặng người khi phát hiện anh ngoại tình với cô bạn của chị – Ảnh minh họa: Internet

Xem Thêm:   ‘Hồi sinh’ một bệnh nhi mắc phải căn bệnh hiếm người mắc sống không quá 5 năm

Nói xong anh phóng xe đi nhậu với mấy người bạn. Chị ôm đứa con gái khóc nức nở. Trong bàn tiệc ngà ngà say, bạn anh bàn kế cho anh thử lòng vợ và cô bồ nhí. Họ nói chỉ khi hoạn nạn mới biết được đâu là chân tình. Trong cơn say, anh gật đầu đồng ý với kế hoạch này.

Chị đang dỗ con gái ngủ trên phòng nhưng nước mắt không ngừng rơi. Cái tát khi nãy của anh còn hằn lên trên mặt chị rõ năm ngón tay. Chị miên man trong những suy nghĩ mơ hồ.

Phụ nữ như chị không đẻ được con trai, không được chồng yêu thương, xem ra đã quá thất bại rồi. Sau khi anh rời đi, chị khóc đến lả người rồi mệt mỏi chìm vào giấc ngủ. Bỗng chuông điện thoại của chị reo lên, là số của anh. Chị vội bắt máy, nhưng là một giọng của người lạ, xung quanh có nhiều tiếng nói rất ồn ào.

Chị bắt đầu cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Bạn anh nói anh bị tai nạn hiện đã được đưa đi cấp cứu nhưng tình trạng không mấy khả quan. Chị chết sững liền tức tốc chạy nhanh đến bệnh viện.

Vừa bước vào cửa, chị đã thấy anh cười như điên dại rồi còn nói những điều hoang đường. Chị chạy nhanh đến bên anh. Bạn anh đứng bên cạnh, vừa thấy chị đã lên tiếng.

Đầu thằng Trung bị va đập mạnh nên chấn thương nặng, bác sĩ nói sẽ bị tâm thần.

Xem Thêm:   Tình người trong xóm trọ nghèo nhất Sài Gòn giữa mùa dịch Covid-19

Chị lặng người, anh cứ kéo áo chị rồi cười nói hỉ hả. Dáng vẻ của anh khiến chị vô cùng lo lắng rồi bật khóc nức nở.

Anh bị sao vậy hả? Anh phải thật khỏe mạnh em mới để cho anh đến với cô ta được chứ. Anh phải khỏe lại nghe chưa, em sẽ không cấm cản anh nữa đâu.

Anh bàng hoàng không ngờ chị lại nói những lời như vậy. Một lúc sau, Xuân cũng đến, thấy anh không được bình thường, cô ta chỉ đứng xa nhìn không dám đến gần. Anh cố ý tiến đến gần Xuân rồi giật chiếc túi trên tay cô ta làm đồ đạc rơi xuống sàn, vương vãi khắp nơi. Xuân vô cùng tức giận liền đẩy anh ra rồi quát mắng.

Đồ điên, anh đang làm gì vậy hả?

Đồ đẹp…đồ đẹp…

Anh vừa nói vừa cầm cây son của Xuân lên nghịch. Cô ta giận đến tím mặt giật lại cây son rồi quát.

Đồ bệnh hoạn. Cũng may là tôi chưa có thai với anh.

Chị cười khinh bỉ.

Tôi biết ngay là cô đem cái thai ra để vòi tiền anh ấy mà.

Xuân cười.

Không hổ danh là bạn của tôi. Bà thông minh lắm nhưng khổ nổi không có bản lĩnh giữ chồng. Mà thôi giờ anh ta điên khùng như vậy rồi, tôi không giành với bà nữa, trả lại cho bà đó. Lo mà chăm sóc cho người chồng điên, bệnh hoạn của mình thật tốt đi.

Sau hoạn nạn anh đã nhận ra được chân tình từ người vợ của mình – Ảnh minh họa: Internet

Xem Thêm:   Nhấn chuông để nhận gạo miễn phí 24/24 giờ

Chị bình tĩnh nói.

Загрузка…

Bà yên tâm, anh ấy là chồng tôi, dù có điên khùng, hay què quặt, tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi anh ấy đâu.

Bỗng anh đưa ánh mắt nhìn sang Xuân cười nói.

Không ngờ chỉ cần một chiêu nhỏ này đã biết được lòng dạ của cô như thế nào. Coi như tôi ngu mới vướng phải người đàn bà như cô. Tôi sẽ lấy lại hết tất cả những gì của tôi kể cả căn nhà cô đang ở và chiếc xe cô đang chạy. Tôi sẽ lấy lại không sót một thứ gì.

Nói xong, anh đứng bật dậy chỉnh trang lại quần áo, vuốt lại mái tóc gọn gàng. Chị và Xuân vô cùng bất ngờ khi thấy anh vô cùng tỉnh táo, khác hẳn với lúc nãy. Xuân cúi gầm mặt không dám nhìn ai.

Anh quay sang nắm tay chị rồi nhẹ nhàng nói.

Anh xin lỗi… Anh sai rồi… Chúng ta về nhà thôi.

Chị gặng hỏi.

Anh còn đau chỗ nào không? Có cần làm kiểm tra nữa không? Em đưa anh đi.

Anh mỉm cười.

Không cần đâu em. Thật ra anh không bị tai nạn gì hết. Đây chỉ là kế hoạch của thằng Hậu bày ra cho anh thôi.

Nói xong, anh kéo tay chị rời khỏi, mặc kệ Xuân ra sức níu kéo, van xin tha thứ. Sau vụ việc đó, anh càng yêu thương vợ con nhiều hơn, không còn tư tưởng tìm kiếm cảm giác lạ nữa.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/chong-gia-vo-dien-thu-long-vo-v… Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/chong-gia-vo-dien-thu-long-vo-va-bo-nhi-de-roi-nhan-duoc-ket-qua-choang-vang-c2a121736.html

Theo T.L/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp Việt Nam