Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ bí quyết lựa chọn thiết bị công nghệ chất lượng nhất

Bùi Thành Vũ hiện đang là ông chủ một cửa hàng điện thoại với nhiều mẫu sản phẩm công nghệ thịnh hành và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, anh Vũ sẽ hướng dẫn đến bạn cách chọn sản phẩm smartphone chất lượng nhất.

Bởi vì thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khiến người mua có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải sản phẩm ở đâu cũng chính hãng và có chất lượng đảm bảo nhất. Buộc người mua hàng cần phải tỉnh táo và nắm rõ được các kỹ thuật cần thiết trong việc kiểm tra máy.

Theo anh Vũ, việc đầu tiên khi lựa chọn đó là tìm kiếm thương hiệu đang được phổ biến nhất, sau đó lựa chọn sản phẩm bạn cảm thấy phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Ở mặt thiết kế bên ngoài của máy, người mua nên quan sát kỹ lưỡng hình thức từ đường viền đến khu vực camera, các góc cạnh của máy. Khi “đập hộp” cũng cần phải kiểm tra từ vỏ hộp bên ngoài, tem niêm phong cho đến các linh phụ kiện đi kèm.

Theo anh Bùi Thành Vũ, mỗi dòng máy sẽ có các phiên bản khác nhau, vì thế bạn nên chọn phiên bản mới nhất hoặc gần trong giai đoạn hơn 1 năm trở lại thì sẽ tốt hơn. Khi mua nên kiểm tra về cấu hình máy, bộ nhớ, chế độ nghe gọi, chất lượng hình ảnh. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất nên mua máy mới để có chế độ bảo hành lâu hơn.

Trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ và ra mắt hàng loạt các thương hiệu điện thoại nổi tiếng chắc chắn sẽ làm cho người mua trở nên khó khăn trong việc lựa chọn. Vì thế với kinh nghiệm do anh Bùi Thành Vũ đã chia sẻ sẽ giúp bạn có thể tự tin sắm “dế yêu” cho mình một cách chuẩn xác, chất lượng đảm bảo nhất.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: Số nhà 06, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0984.414.414

P.v

Nguồn: Tiền Phong

Tin Liên Quan

Tin Khác