Gây án xong, Hào bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa và chỉ trở lại thành phố Buôn Ma Thuột đầu thú sau khi được lực lượng chức năng vận động.

Lẩn trốn sau 3 ngày đâm người trọng thương, sáng nay (8/7), đối tượng Thiên Hào (21 tuổi, trú phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lăk) đã đến đầu thú tại Công an thành phố Buôn Ma Thuột.

Thiên Hào được xác định là đối tượng đã đâm một nam thanh niên khác trọng thương tại quán cà phê Deni (địa điểm góc đường Y Jút – Phan Bội Châu, thành phố Buôn Ma Thuột), đang bị lực lượng công an truy lùng.

Đối tượng Thiên Hào.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hào khai nhận, vào khoảng 21h ngày 4/7, đối tượng đang ngồi uống nước tại quán cà phê Deni thì phát hiện thấy anh Nguyễn Viết Đăng Quang (18 tuổi, trú phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột), đi vào quán cùng hai người phụ nữ khác.

Xem Thêm:   Phát hiện 2 cặp nam nữ đang ‘phê pha’ trong phòng trọ

Nhớ lại mâu thuẫn trên facebook với anh Quang vào giữa năm 2019, Hào đến gây sự với anh Quang và xảy ra ẩu đả. Trong lúc ẩu đả, Hào rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào bụng và sườn khiến anh Quang gục ngã, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, Hào bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa và chỉ trở lại thành phố Buôn Ma Thuột đầu thú sau khi được lực lượng chức năng vận động.

Về phía anh Nguyễn Viết Đăng Quang, sau khi được các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên tích cực cứu chữa đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên hiện sức khỏe vẫn còn yếu.

Vụ việc đang được cơ quan công an Đắk Lắk điều tra làm rõ.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Nguồn: VOV