Thứ Bảy, 10 Tháng 5, 2025
Trang chủThời SựĐắk Lắk: Trộm đột nhập trụ sở huyện lấy nhiều máy tính...

Đắk Lắk: Trộm đột nhập trụ sở huyện lấy nhiều máy tính có lưu trữ thông tin quan trọng

Hai chiếc máy laptop của Liên đoàn lao động và 1 chiếc của Bí thư huyện Đoàn (huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) đã bị kẻ gian lấy cắp khi mọi người đóng cửa đi dự đại hội.

Phòng của Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo bị kẻ gian cạy cửa và lấy đi chiếc máy tính để trên bàn

Chiều ngày 30/5, ông Nguyễn Khoa Giáo – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ea H’leo cho biết, vào trưa ngày 29/5, trong lúc cơ quan đang đi dự đại hội tại nhà Văn hóa huyện Ea H’leo thì kẻ gian đã đột nhập phòng ở tầng 1 lấy đi 2 máy tính, sau đó lên tầng 3 lấy thêm 1 máy tính của Bí thư huyện Đoàn Ea H’leo.

Trong số 3 máy tính này có 1 máy tính của ông Giáo và 1 chiếc máy tính của kế toán Liên đoàn lao động và 1 chiếc của Bí thư huyện Đoàn.

Theo ông Giáo, trong máy tính có rất nhiều tài liệu quan trọng được lưu trữ từ rất lâu. Tổng trị giá của 3 chiếc máy tính bị mất khoảng hơn 40 triệu đồng.

Ông Bùi Ngọc Hoàng, Bí thư huyện Đoàn Ea H’leo cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, cửa phòng ông bị cạy, trong chiếc máy tính bị kẻ gian lấy trộm lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để sớm tìm ra thủ phạm.

Trường Ngữ – Sông Cài

Theo Infonet.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới