Thứ Ba, 3 Tháng Mười, 2023
Trang chủÔ Tô-Xe Máy'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt...

‘Đập thùng’ Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam

Theo tìm hiểu, đây là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 cập cảng Việt Nam, khác với 3 chiếc trước đó chiếc trong bài sở hữu sắc xám Grigio Scuro bóng bẩy.

'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam
Chiếc Ferrari F8 Tributo màu độc này được đưa về nước bởi một doanh nghiệp tư nhân, cách đây chưa đến 3 tuần, người này từng đăng tải bài viết thông báo về việc đang làm thủ tục đưa siêu xe Ý về Việt Nam
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 1
Màu sơn xám xi măng Grigio Scuro của Ferrari F8 Tributo là một tùy chọn khá đắt đỏ nhưng nó cũng “đáng đồng tiền bát gạo” khi tôn lên được mọi đường nét quyến rũ của F8 Tributo.
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 2
Bên cạnh bộ cánh độc lạ, chiếc Ferrari F8 Tributo thứ 4 của Việt Nam còn sở hữu nhiều tùy chọn đắt đỏ như các chi tiết trang trí sơn đen và sợi carbon, bộ mâm 5 chấu kép màu bạc cùng kẹp phanh màu vàng tương phản.
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 3
Bên cạnh bộ cánh độc lạ, chiếc Ferrari F8 Tributo mới về Việt Nam còn sở hữu nhiều tùy chọn đắt đỏ như các chi tiết trang trí sơn đen và sợi carbon, bộ mâm 5 chấu kép màu bạc cùng kẹp phanh màu vàng tương phản.
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 4
Chưa hết, chiếc Ferrari F8 Tributo này còn có tùy chọn nắp động cơ bằng kính trong suốt, khoe vẻ đẹp của khối động cơ V8 mạnh mẽ. Đó là cỗ máy tăng áp kép dung tích 3,9 lít sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770Nm.
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 5
Nhờ đó mà “siêu ngựa chồm” chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, 0 – 200 km/h mất 4,9 giây, tốc độ tối đa đạt 340 km/h.
'Đập thùng' Ferrari F8 Tributo màu độc, hơn 27 tỷ về Việt Nam - 6
Không có thông tin nào về giá xe Ferrari F8 Tritubo này, nhưng giới điệu mộ ước tính rằng giá lăn bánh của siêu xe Ý rơi vào khoảng hơn 27 tỷ đồng. Video: Chi tiết Ferrari F8 Tributo – người kế nhiệm của 488 GTB.

Theo Nguyễn Bắc (Kienthuc.net.vn)

https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dap-thung-ferrari-f8-tributo-mau-doc-hon-27-ty-ve-viet-nam-1629698.html

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới