Biết được sự thật về hình xăm trên đùi vợ, người đàn ông bị ám ảnh, mất ngủ nhiều đêm sau đó và cảm thấy buồn nôn.

Lúc yêu nhau, nhiều cặp đôi thường xăm tên nhau lên cơ thể để thể hiện lòng chung thủy. Nhưng hãy suy nghĩ xa hơn một chút nào! Nếu câu chuyện tình yêu không có một happy ending, bạn sẽ phải làm gì với hình xăm ấy?

Mới đây, một người đàn ông ở Trung Quốc đã rơi vào tình huống khiến anh bị ám ảnh nhiều ngày sau đó cũng chỉ vì phát hiện vợ mình xăm tên người yêu cũ trên đùi.

Đêm động phòng, chú rể phát hiện dấu vết lạ trên đùi vợ, sự thật khiến anh thấy buồn nôn Ảnh 1

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự đồng cảm của dân mạng.

Theo Đài truyền hình Giáo dục Quốc tế Trung Quốc đưa tin, người đàn ông này đã phải chi ra hàng trăm ngàn nhân dân tệ tiền sính lễ để cưới vợ. Nhưng trong đêm động phòng, anh phát hiện trên đùi vợ có hình xăm tên của một người nào đó.

Xem Thêm:   Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

Thấy điều kỳ lạ, người đàn ông đã hỏi người vợ mới cưới cái tên đó thuộc về ai. “Chỉ là tên của cô bạn thân thôi mà”, người vợ ngập ngừng trả lời.

Không thấy thuyết phục với câu trả lời của vợ, người đàn ông đi hỏi bạn bè của cô này và biết rằng, đó là tên người yêu cũ của vợ. Điên tiết, anh đã yêu cầu vợ phải xóa hình xăm đó đi ngay lập tức.

Không thể tẩy xóa dù đã đến nhiều tiệm xăm, hậu quả là mỗi đêm anh chồng đều bị mất ngủ vì quá ám ảnh với hình xăm tên người yêu cũ trên đùi vợ. Anh chồng chia sẻ, anh cảm thấy buồn nôn mỗi khi nhớ về cái tên ấy.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình và được truyền thông đưa tin rộng rãi, người chồng đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Hà Vy

Xem Thêm:   9 mẹo giúp giày không bị hôi

Nguồn: saostar.vn