Một bé trai 7 tuổi đã được giải cứu sau 52 ngày bị kẻ ấu dâm bắt cóc và giam giữ trong một căn phòng ở Nga.

Theo Daily Mail, danh tính kẻ ấu dâm bắt cóc và giam giữ bé trai 7 tuổi suốt 52 ngày được xác định là Dmitry Kopylov, 26 tuổi. Kopylov đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo cảnh sát, bé trai đã bị Kopylov bắt cóc trên đường đi học về tại khu vực cách nhà nạn nhân ở làng Gorki, vùng Vladimir, khoảng 22 km vào cuối tháng 9/2020.

Dmitry Kopylov, 26 tuổi. Ảnh: Daily Mail.

Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn diễn ra ngay sau khi bé trai mất tích nhưng không đem lại kết quả. Cậu bé cuối cùng được tìm thấy trong một ngôi nhà ở làng Makarikha, cũng thuộc vùng Vladimir.

Trong thời gian giam giữ bé trai, Kopylov được cho là đã lạm dụng tình dục nạn nhân. Hiện, các nhà chức trách đang tiếp tục mở cuộc điều tra vụ việc.

Xem Thêm:   Vụ cháy lớn ở Lâm Đồng: 180 triệu đồng bị cháy có đổi được không?

Cảnh sát đột nhập vào nhà của Kopylov. Ảnh: Daily Mail.

Cha của bé trai rất xúc động sau khi gặp lại con. “Chúng tôi luôn tin rằng sẽ tìm được cháu. Cháu rất vui khi gặp lại cha mẹ. Chúng tôi vô cùng xúc động”, người đàn ông 47 tuổi nói với REN TV.

“Cháu đang nghỉ ngơi và hiện giờ không muốn nói chuyện với ai, ngoại trừ vợ chồng tôi. Cháu cũng chưa kể lại cho chúng tôi bất cứ điều gì về và cũng không muốn nói về nó”, cha của nạn nhân nói tiếp.

Nơi bé trai bị giam giữ. Ảnh: Daily Mail.

Hiện, bé trai đang được chăm sóc để ổn định tâm lý.

Sau sự việc, giới chức địa phương khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên để con nhỏ một mình đến và rời khỏi trường. “Đây là bài học cho tất cả chúng ta”, một quan chức nhấn mạnh.

Thiên An

Xem Thêm:   Đắk Lắk: 10 bị cáo trục lợi dự án ngàn tỷ nhận án tù gần 55 năm

Nguồn: Kiến Thức