Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, công khai luôn gia thế khủng của chồng

Ông xã Vy Oanh là doanh nhân nổi tiếng, sở hữu khối tài sản lớn.

Đúng như đã hẹn, tối ngày 26/10, Vy Oanh đã đăng tải một bức tâm thư dài liên quan tới lùm xùm kiện cáo với bà Nguyễn Phương Hằng. . Ngay đầu bài viết, nữ ca sĩ đã khẳng định rằng “không bao giờ khoan nhượng trước bà Hằng” và bày tỏ sự bức xúc sau những thông tin tiêu cực, thiếu bằng chứng xác thực từ phía của nữ doanh nhân.

“Đơn giản vì bà ta đã vu khống trắng trợn, mà còn ác nhân đến nỗi dí người khác kiểu không cho đường thoát… Tóm lại, bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng tố cáo cái miệng độc địa của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé. Bà sẽ phải trả giá cho những hành động ác nhân của mình”, Vy Oanh nêu lý do cô quyết định đối đầu trực diện với bà Phương Hằng.

Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, công khai luôn gia thế khủng của chồng
Status mới nhất của Vy Oanh.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu Vy Oanh hé lộ thân thế khủng của ông xã. Theo nữ ca sĩ, chồng cô sinh ra ở Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài rồi trở về quê hương làm ông chủ. “Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé”.

Xem Thêm:   Ngã cắm đầu vào xô nước ở nhà, bé trai 14 tháng tuổi ngưng tim, ngưng thở, tổn thương não
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, công khai luôn gia thế khủng của chồng - 1
Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái dài nói về thân thế của ông xã cũng như bày tỏ sự bức xúc của mình

Theo chia sẻ của Vy Oanh, ông xã cô hiện đang công tác ở lĩnh vực cảng biển. Cô còn tự hào cho biết hiện tại ông xã cô chính là “đồ có nổi 1000 tỷ”. “Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1000 tỷ. Tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy! Đó là lí do mấy việc rác của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra rả chửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không, tôi không bao giờ lùi bước trước ác nhân nhé”.

Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, công khai luôn gia thế khủng của chồng - 2
Gia thế khủng của ông xã Vy Oanh khiến nhiều người trầm trồ

Theo đó, chồng Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đến hiện tại, ông xã Vy Oanh sở hữu khối tài sản “khủng” gồm hàng loạt bất động sản giá trị cả trong và ngoài nước. Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài, hiện tại anh có thể nói thông thạo 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật.

Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, công khai luôn gia thế khủng của chồng - 3
Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đã làm việc với cơ quan chức năng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-nhu-da-hen-vy-oanh-len-tieng-dap-tra-ba-phuong-hang-cong-khai-luon-gia-the-khung-cua-chong-tintuc793291

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới