Sáng 1-8, tại khu vực kinh doanh thương mại Siêu thị Co.op Mart Pleiku, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH Nhất Nông Gia Lai tổ chức lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP.

Đây là sự kiện quan trọng đối với việc thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh. Hiện điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP của tỉnh đã thu hút được 35 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP cấp tỉnh 3-4 sao như: cà phê, mật ong, hồ tiêu, măng khô, mắc ca, tinh bột nghệ, cao đinh lăng, đông trùng hạ thảo…

Lãnh đạo các sở, ngành cắt băng khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Gia Lai. Ảnh: Vũ Thảo
Lãnh đạo các sở, ngành cắt băng khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Gia Lai. Ảnh: Vũ Thảo

Việc trưng bày và bán sản phẩm tại Siêu thị Co.op Mart Pleiku sẽ tạo thuận lợi trong thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm. Đây cũng sẽ là nơi giới thiệu và quảng bá cho 42 sản phẩm OCOP của tỉnh đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Qua đó, tăng cường giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh với các địa phương trong cả nước, góp phần gia tăng giá trị, hình thành và tiến đến kết nối với mạng lưới OCOP toàn cầu, thúc đẩy và phát triển kinh tế nông thôn.

Xem Thêm:   Gia Lai: Giá trị của bình yên

VŨ THẢO

Nguồn: Baogialai.com.vn