Sau khi ổn định tâm lý và bình phục sức khỏe, người dân huyện Ea Súp, tỉnh Đak Lak gửi thư cám ơn Công an xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã giúp đỡ gia đình thoát khỏi nguy hiểm khi bị tai nạn giao thông.

Ngày 29/4, Công an tỉnh Gia Lai đã nhận được thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1972, trú thôn 10, xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Đak Lak) về việc Công an xã Ia Mơ, huyện Chư Prông đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ gia đình khi bị tai nạn giao thông.

Chị Hồng viết thư cám ơn lực lượng Công an đã giúp đỡ gia đình thoát khỏi nguy hiểm.

Trước đó, khoảng 8h30’ ngày 16/4, gia đình chị Hồng gồm 3 người di chuyển bằng xe ô tô từ huyện Ea Súp, tỉnh Đak Lak đến TP Pleiku, tỉnh Gia Lai trên tuyến Quốc lộ 14C để khám, chữa bệnh.

Xem Thêm:   Công an TP. Pleiku triển khai cấp căn cước công dân lưu động

Khi đến đoạn đường thuộc địa giới hành chính xã Ia Mơ, huyện Chư Prông thì xe bị lật nghiêng khiến cả 3 người trong xe bị thương nặng.

Xe ô tô gia đình chị Hồng bị lật nghiêng tại xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Ngay khi nhận được tin báo người dân, Đại úy Trịnh Ngọc Thạch, Trưởng Công an xã Ia Mơ và Trung úy Đàm Hiểu Lợi, Công an viên nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân sơ cứu nạn nhân, lật lại xe và gọi xe cứu hộ đến hỗ trợ.

Trong thời gian chờ phương tiện đến chở các nạn nhân về cơ sở y tế, Công an xã Ia Mơ đã đưa các nạn nhân về trụ sở làm việc để tiếp tục chăm sóc, bố trí phòng nghỉ, thức ăn, nước uống cho các nạn nhân.

Đến nay, khi đã ổn định tâm lý và bình phục sức khỏe, chị Hồng đại diện gia đình gọi điện thoại và gửi thư cám ơn lực lượng Công an; mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Xem Thêm:   Làn sóng doanh nghiệp mới đầu tư ở Gia Lai: Tạo nguồn lực cho phát triển

Chí Hào

Nguồn: CAND