Thứ Ba, 3 Tháng Mười, 2023
Trang chủThời SựHuy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight

Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight

Ngô Thanh Vân khen ngợi, thưởng cho ông xã Huy Trần một nụ hôn khi được chăm sóc “tận răng”.

Từ khi kết hôn với Ngô Thanh Vân, CEO Huy Trần nổi tiếng chiều chuộng vợ. Không chỉ đồng hành trong công việc, nam doanh nhân còn chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho bà xã.

Chiều 24/11, ông xã Ngô Thanh Vân đăng tải clip vào bếp nấu ăn cho vợ. Mặc trang phục tối giản, Huy Trần một mình thực hiện từ khâu chuẩn bị, chế biến món ăn đến bày biện thành quả mời bà xã thưởng thức.

Your browser does not support the video tag. Clip: Huy Trần vào bếp nấu ăn cho Ngô Thanh Vân.

Được chồng chăm sóc “tận răng”, Ngô Thanh Vân thích thú dành lời khen ngợi, đồng thời thưởng cho anh một nụ hôn.

Màn khóa môi ngọt ngào khi tận hưởng bữa tối bên nhau của cặp đôi cho thấy cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-1Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-2Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-3Huy Trần chế biến món ăn cho vợ.

Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-4Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-5Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-6Ngô Thanh Vân nhiệt tình thưởng thức.

Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-7Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-8Cô thưởng cho ông xã nụ hôn ngọt ngào.

Ngô Thanh Vân – Huy Trần có 2 năm hẹn hò lãng mạn trước khi tổ chức đám cưới ngày 8/5/2022. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra trên một bãi biển Đà Nẵng, nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả.

Sau đám cưới, Ngô Thanh Vân “lột xác” phong cách khi ngày càng trẻ trung hơn. Còn Huy Trần cũng cho thấy là người đàn ông của gia đình. CEO cưng chiều bà xã, thường đảm nhận đứng bếp, làm “phó nháy”… cho bạn đời.

Trên mạng xã hội, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên chia sẻ hình ảnh cho thấy cuộc sống tân hôn ngọt ngào, viên mãn.

Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-9Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-10Huy Trần nấu ăn cho Ngô Thanh Vân, nụ hôn chiếm spotlight-11

Lam AnhTheo Vietnamnet

Nguồn: 2sao.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới