Các phối màu mới của Kawasaki Ninja 650 bao gồm Metallic Spark Black/Metallic Imperial Red và Lime Green/Ebony cho bản KRT Edition.

Với nền tảng 650 cc, Kawasaki đã tạo ra một loạt xe mô tô, từ những chiếc mô tô thể thao cổ điển đến một chiếc ADV-tourer. Mẫu xe thể thao nhất trong số đó phải là Ninja 650. Đây là chiếc xe được yêu thích tuyệt đối của những người đi mô tô, nhất là những người cần một chiếc mô tô để đi du lịch vào cuối tuần. Và bây giờ, để đánh dấu sự thay đổi trong năm, Kawasaki đã cung cấp cho Ninja 650 với hai tùy chọn màu mới.

Các phối màu mới của Kawasaki Ninja 650 bao gồm Metallic Spark Black/Metallic Imperial Red và Lime Green/Ebony cho bản KRT Edition.

Xe vẫn đi kèm động cơ DOHC, song song, dung tích 649 cc hiện đã được tinh chỉnh hơn nhiều và tạo ra công suất 68 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 64 Nm tại 6700 vòng/phút.

Xem Thêm:   Bentley EXP8 bản ý tưởng làm 'lu mờ' Bentayga

Kawasaki Ninja 650 2021

Về tính năng, cụm công cụ kỹ thuật màu TFT 4,3 inch hoàn toàn mới – sản phẩm đầu tiên của Kawasaki trong phân khúc 650 cc – mang đến cho khoang lái một diện mạo công nghệ cao, cao cấp. Đồng hồ mới cũng cung cấp các tính năng bổ sung không có trên mẫu trước đó. Công nghệ Bluetooth được tích hợp trong bảng điều khiển cho phép người lái kết nối không dây với xe máy của họ.

Kawasaki Ninja 650 2021 sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh “RIDEOLOGY THE APP”, một số chức năng của thiết bị có thể được truy cập, góp phần nâng cao trải nghiệm lái xe mô tô. Ngoài ra, lốp xe đã được cập nhật thành lốp Dunlop Sportmax Roadsport mới, góp phần mang lại khả năng xử lý tuyệt vời cho dòng Ninja.

Kawasaki Ninja 650 hiện có giá bán 902.000 YPY (201,8 triệu đồng) ở Nhật Bản cho cả hai bản màu mới. Trong làng mô tô tầm trung, Ninja 650 được đánh giá có khả năng đối đầu mạnh với Honda CBR650R và Suzuki V-Strom 650XT.

Xem Thêm:   Bentley EXP8 bản ý tưởng làm 'lu mờ' Bentayga

Tân Gia (Theo Motoroids)

Nguồn: Doanh Nghiệp