Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023
Trang chủThời SựKhông còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau "nếm...

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau “nếm trái đắng”

Sau khi Angelina Jolie đưa ra những cáo buộc gây chấn động về việc Brad Pitt hành xử bạo lực trên chuyến bay cùng với vợ con hồi năm 2016, phía tài tử Brad Pitt đã có phản hồi chính thức.

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 1

Phía Brad Pitt khẳng định thông tin anh bạo hành vợ con trên chuyến bay hồi năm 2016 là “hoàn toàn sai sự thật” (Ảnh: Daily Mail).

Thông qua người đại diện phát ngôn, phía Brad Pitt đã có phản hồi với tờ tin tức New York Post (Mỹ) rằng những thông tin mà Jolie đưa ra về việc anh bạo hành vợ con trên chuyến bay thực hiện bằng phi cơ riêng hồi năm 2016 là “hoàn toàn sai sự thật”.

Vì đâu mà chuyện cũ bị xới lại?

Trong những giấy tờ mà phía Jolie vừa nộp lên tòa án tại Los Angeles (Mỹ) liên quan tới vụ kiện Brad Pitt xung quanh căn biệt thự ở Pháp, cô đã cung cấp những thông tin chi tiết về cách hành xử bạo lực của Brad Pitt trong chuyến bay “khủng hoảng” hồi năm 2016. Theo Jolie, sự việc này chính là giọt nước tràn ly khiến cô quyết định phải nộp đơn ly hôn.

Theo phía Jolie, trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ, Pitt đã “bóp cổ một người con và tát một người con khác”, nam tài tử còn “tóm lấy Jolie bằng tóc và giật mạnh”. Trên chuyến bay, Pitt đã “đổ bia vào Jolie rồi lại đổ bia và rượu vào các con”.

Sự việc hỗn loạn xảy ra trên chuyến bay bắt đầu từ những tranh cãi khi Pitt cho rằng Jolie quá “đề cao” các con, Pitt la hét, quát tháo Jolie trong phòng vệ sinh của máy bay. “Pitt tóm lấy Jolie bằng tóc và giật mạnh, rồi anh tóm lấy vai cô và tiếp tục giật. Sau đó, Pitt đấm lên nóc máy bay nhiều lần”.

Khi một người con tiến lại để bảo vệ Jolie, Pitt đã tấn công người con này, Jolie xông ra để bảo vệ con, chính lúc này, Pitt “bóp cổ một người con và tát một người con khác”.

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 2

Jolie bên 6 người con (Ảnh: Page Six).

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 3

Căn biệt thự tại Pháp mà Jolie và Pitt từng mua chung gắn liền với những ký ức khủng hoảng khiến cuộc hôn nhân của họ sụp đổ. Chính ở đây, họ đã từng tổ chức hôn lễ. Sau khi ly hôn, họ lại vướng vào kiện tụng cũng vì công trình này (Ảnh: Daily Mail).

Để bảo vệ các con, Jolie đã ôm chặt Brad Pitt từ phía sau lưng, Pitt liền ném mình về phía sau khiến Jolie va chạm với ghế máy bay, cô bị thương ở lưng và khủyu tay. Các con của họ đã chạy cả lại để bảo vệ mẹ và bảo vệ lẫn nhau. “Nhiều người con đã lên tiếng xin Pitt hãy dừng lại, tất cả mọi người có mặt trên chuyến bay đều cảm thấy sợ hãi, nhiều thành viên trong gia đình đã bật khóc”.

Thực tế, trong giấy tờ mà phía Jolie nộp ra tòa, còn có nhiều chi tiết bàng hoàng khác được đề cập. Tất cả nhằm nhấn mạnh rằng xuyên suốt chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi năm 2016, Pitt đã không kiểm soát nổi bản thân, anh đã có ngôn từ và thái độ kích động, cư xử bạo lực đối với vợ con.

Điều này đã khiến Jolie và các con sau đó phải di chuyển bằng xe riêng và lưu lại tại một khách sạn thay vì trở về nhà cùng với Pitt. Chính từ đây, cuộc hôn nhân của Jolie và Pitt sụp đổ. Ngay sau khi Jolie nộp đơn ly hôn, Pitt đã công khai việc mình bị nghiện rượu và thể hiện quyết tâm cai nghiện rượu.

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 4

Brad Pitt vẫn tự tin xuống phố sau loạt thông tin gây sốc mà phía Angelina Jolie đưa ra (Ảnh: Daily Mail).

Việc Jolie chính thức đưa ra những thông tin gây sốc về Brad Pitt ở thời điểm này là bởi đôi bên cùng đang theo đuổi việc kiện tụng liên quan tới căn biệt thự từng mua chung ở Pháp. Pitt kiện Jolie vì cho rằng cô “chơi xấu”, cố tình không bán lại cổ phần của cô tại biệt thự ở Pháp cho anh, hòng gây khó dễ cho hoạt động kinh doanh rượu vang mà Pitt đang theo đuổi tại biệt thự này.

Hiện tại, Jolie và bên mua lại cổ phần của cô cũng đệ đơn kiện ngược lại Pitt, vì cho rằng phía Pitt đang cố tình dồn ép, “chơi khó” bên mua lại cổ phần.

Theo Jolie, trong quá trình thương lượng về việc bán lại cổ phần, Pitt đã luôn ép cô phải “ký vào một thỏa thuận cam kết rằng cô sẽ không tiết lộ thông tin về những hành vi bạo hành thể chất và tinh thần mà Pitt từng gây ra cho vợ và các con”, nhưng Jolie không đồng ý với điều khoản này. Hiện tại, Jolie quyết định phải lên tiếng công khai để bảo vệ bản thân.

Xung quanh động thái “xới lại chuyện cũ”, hiện có nhiều ý kiến bình luận, không ít người cho rằng động thái này sẽ chỉ làm hằn sâu những ký ức khủng hoảng (nếu có) trong tâm trí của những người con nhà Jolie – Pitt. Hơn thế, những thông tin về chuyến bay hồi năm 2016 cũng không thực sự liên quan tới vụ kiện mà Jolie và Pitt đang theo đuổi xung quanh căn biệt thự tại Pháp.

Liệu sự nghiệp và hình ảnh của Brad Pitt có sụp đổ vì cáo buộc bạo hành?

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 5

Sau khi đưa ra những thông tin gây sốc về chồng cũ, Jolie đến New York thăm con gái nuôi Zahara đang theo học Đại học ở đây (Ảnh: Daily Mail).

Truyền thông – công chúng đã được chứng kiến những gì xảy ra với tài tử Johnny Depp khi anh bị vợ cũ – nữ diễn viên Amber Heard – cáo buộc bạo hành, dù chỉ bằng những thông tin ẩn ý xuất hiện trong một bài viết đăng báo.

Trong bài viết ấy, Heard không hề gọi tên Depp lần nào, cô chỉ nói mình là nạn nhân của bạo hành trong gia đình, vậy nhưng thông tin “bóng gió” ấy đã đủ khiến Depp rơi vào một quãng lao đao, đen tối kéo dài tới vài năm. Đã có lúc, những tưởng sự nghiệp của Depp vĩnh viễn nằm dưới đáy vực khi anh bị cả Hollywood quay lưng.

Các vai diễn Depp đã nhận liền bị cắt, không có dự án phim mới nào mời anh tham gia, các hợp đồng quảng cáo đều bị hủy (chỉ có duy nhất… một thương hiệu còn duy trì hợp đồng với Depp).

Sự thể quá đen tối và khủng hoảng tới mức Depp quyết định phải đi kiện để đòi lại danh dự cá nhân, anh kiện từ Anh sang Mỹ, theo đuổi kiện tụng ròng rã nhiều năm mới có thể phục hồi phần nào hình ảnh cá nhân, dù những thiệt hại đã gặp phải là khó lòng đong đếm hết được.

Liệu kịch bản ấy có xảy ra với Brad Pitt trong hiện tại? Angelina Jolie – vợ cũ của Brad Pitt – thậm chí đã chỉ đích danh anh, liệu rồi điều gì sẽ xảy ra với tương lai của tài tử Brad Pitt ở Hollywood? Câu chuyện đang diễn ra giữa Jolie và Pitt gợi nhắc rất nhiều tới những gì đã xảy ra giữa Amber Heard và Johnny Depp.

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 6

Jolie vừa có thời gian ở bên hai con nuôi là Maddox và Zahara tại New York (Ảnh: Daily Mail).

Depp và Heard chỉ sống với nhau hơn một năm trong hôn nhân nhưng không ngừng lời qua tiếng lại kể từ sau khi chia tay hồi năm 2016. Họ kiện tụng nhau ròng rã nhiều năm trời tới tận tháng 6 năm nay mới tạm dừng lại, dù thực tế trong hiện tại, đôi bên vẫn đang có dấu hiệu muốn… kiện tiếp.

Về Brad Pitt và Angelina Jolie, họ đã gắn bó từ năm 2005, hai bên chính thức kết hôn vào năm 2014, sau hai năm chung sống trong hôn nhân, Jolie nộp đơn ly hôn hồi năm 2016. Kể từ sau đó, Jolie và Pitt vẫn tranh giành quyền nuôi con cho tới tận hôm nay. Giờ đây, họ còn bất đồng nặng nề trong cách xử lý tài sản sở hữu chung, gần đây, hai bên đã đưa nhau ra tòa và tới giờ thì bắt đầu đào xới lại nhiều chuyện cũ.

Hiện tại, Pitt cũng đang phủ nhận những cáo buộc bạo hành mà phía vợ cũ đưa ra. Anh thừa nhận rằng mình từng bị nghiện rượu, từng gây ra một số chuyện không vui cho gia đình, nhưng như người đại diện của Pitt tuyên bố, anh sẽ chỉ nhận trách nhiệm về những gì mà mình đã làm, anh sẽ không im lặng trước những việc mà mình không làm.

Liệu rồi hình ảnh và sự nghiệp của Brad Pitt có trải qua cơn lao đao hay thậm chí đứng trước nguy cơ sụp đổ hay không? Liệu rồi một vụ kiện rình rang có lại sắp diễn ra ở Hollywood, vì một nam tài tử hạng A cho rằng vợ cũ đã bôi nhọ danh dự của mình hay không?

Truyền thông và công chúng sẽ còn phải chờ đợi và quan sát thêm, nhưng rõ ràng, một câu chuyện lùm xùm, đáng buồn lại vừa nổ ra ở Hollywood sau một cuộc ly hôn giữa hai ngôi sao hạng A (dù cuộc ly hôn ấy đã diễn ra từ… 6 năm trước).

Không còn mật ngọt, Angelina Jolie và Brad Pitt ép nhau nếm trái đắng - 7

Nhiều cư dân mạng nhận định rằng cách Pitt và Jolie ứng xử với nhau hiện tại như thể họ đang muốn hủy diệt nhau (Ảnh: Daily Mail).

Thuở còn gắn bó bên nhau, Brad Pitt và Angelina Jolie đã từng được xem là cặp đôi vàng có tính biểu tượng ở Hollywood, vậy nhưng tới thời điểm hiện tại, nhiều fan năm xưa của cặp đôi đã bày tỏ sự thất vọng trước cách hai người bước ra khỏi hôn nhân.

Nhiều cư dân mạng nhận định rằng cách Pitt và Jolie ứng xử với nhau hiện tại như thể họ đang muốn hủy diệt nhau và muốn đối phương phải lao đao trong kiện tụng. Đôi bên đều muốn đối phương phải bồi thường vật chất cho mình. Bên cạnh đó, những thông tin mà họ đưa ra về nhau trong quá trình kiện tụng cũng gây ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp của mỗi người.

Trước tất cả những động thái rất thiếu thiện chí ấy, một cư dân mạng đã đưa ra bình luận nhận được nhiều sự hưởng ứng: “6 năm sau khi ly hôn, bản thân tôi đã kịp tái hôn và đã tận hưởng cuộc sống mới rồi, tôi cảm thấy hạnh phúc khi một lần nữa lại tìm thấy tình yêu trong đời.

6 năm là một quãng thời gian khá dài trong đời người và đáng lẽ ra, sau 6 năm, hai bên phải không còn muốn hiện diện nhiều trong cuộc sống của nhau nữa mới phải. Đáng lẽ ra, họ đã phải bước tiếp rồi chứ, nhưng hiện tại, họ vẫn còn đang đấu nhau, tôi cảm thấy họ là hai con người quá cay đắng sau khi bước ra khỏi hôn nhân. Trong câu chuyện của Jolie và Pitt, dù đúng dù sai, cả hai cùng thiệt”.

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới