X50 Pro là sản phẩm cao cấp nhất trong X50 series, chiếc máy được trang bị những tính năng đặc điểm nổi trội cùng khả năng sử dụng mạng 5G.

Bên trong hộp của sản phẩm bao gồm thân máy X50 Pro, ốp lưng silicon, củ sạc 33W, cáp USB-C và tai nghe in-ear 3,5mm đi kèm cổng chuyển USB-C to 3,5mm.

Tổng thể thiết kế nên ngoài thì vivo X50 Pro cũng khá giống với X50 phiên bản tiêu chuẩn, ngôn ngữ thiết kế X-Class với khung viền kim loại 2 mặt kính, nhưng máy sẽ chỉ có 1 tùy chọn màu sắc duy nhất khi lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Trên mặt lưng của sản phẩm là cụm 4 camera với cảm biến chính lớn nổi bật độ phân giải 48MP f/1.6, 13MP f/2.5 zoom quang 2x, 8MP f/2.2 góc siêu rộng nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến là cảm biếm 8MP zoom quang 5x cho khả năng zoom phóng ấn tượng.

Xem Thêm:   Cậu bé bị chủ quán tra tấn: ‘Bà chủ dùng chảo nấu bánh xèo nóng gí vào tay em’

Cũng giống như X50 thì X50 pro cũng được vivo nhấn mạnh rất nhiều về khả năng chụp thiếu sáng và chống rung Gimbal.

Màn hình X50 Pro cũng có thông số và chất lượng hiển thị giống phiên bản tiêu chuẩn là 6,56″ FullHD+ tấm nền Amoled cùng tần số quét 90Hz, ngay cả ở vị trí đục lỗ camera 32MP cũng tương tự.

Tuy trên mặt thông số và trải nghiệm nhìn là không khác biệt, nhưng màn hình của sẩn phẩm đã được làm cong sang 2 bên mang lại sự cao cấp hơn rất nhiều, từ đó giúp máy dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng.

Vivo X50 Pro được sở hữu cấu hình với chip Snapdragon 675, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Về con chip Snapdragon 675, thì đây là con chip đầu tiên được Qualcomms tích hợp sẵn module 5G giúp người dùng có sẵn công nghệ mạng tiên tiến nhất khi sở hữu điện thoại dùng con chip này.

Xem Thêm:   Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Pin trang bị trên sản phẩm có dung lượng 4315mAh và hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng USB-C nên người dùng không cần quá lo lắng vấn đề về pin.

Vivo X50 Pro được lên kệ với mức giá 19.990.000 VND và phân phối rộng rãi trên khắp cả nước.

Ngọc Trần