Lâm Đồng: Đã bắt được Vàng Seo Trắng, bị can bị truy nã đặc biệt nguy hiểm

Lực lượng CSGT tỉnh Lâm Đồng bắt được Vàng Seo Trắng (51 tuổi), bị can vụ án mua bán ma túy đang bị truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn từ Đắk Nông qua Lâm Đồng

Vàng Seo Trắng bị bắt khi đang bỏ trốn qua Lâm ĐồngẢnh: CTV

Sáng 17.5, CSGT tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt được Vàng Seo Trắng (51 tuổi, quê Lào Cai, hiện ngụ P.Quảng Thành, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) là bị can trong vụ án mua bán ma túy, bị truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn từ ĐắK Nông qua H. Đam Rông (Lâm Đồng).

Tin ban đầu cho biết Trắng là bị can trong vụ án buôn bán ma túy nhưng bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an tỉnh ĐắK Nông ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm từ đầu tháng 3.2021.

Đêm 16.5, khi Trắng cùng 2 người khác đi trên chiếc ô tô mang biển kiểm soát 47A… đi qua địa bàn H.Đam Rông (Lâm Đồng) để tìm đường tiếp tục trốn sang Campuchia thì bị lực lượng CSGT tỉnh Lâm Đồng phát hiện bắt giữ. Lúc bắt giữ khám xét xe ô tô có 2 bánh nghi là ma túy.

Quá trình lực lượng công an vây bắt, kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm và 2 người đi cùng đã dùng hung khí chống trả. Tuy nhiên sau đó không lâu cả 3 người bị khống chế và bắt gọn.

Như Thanh Niên đã phản ánh vào ngày 6.3, Vàng Seo Trắng bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi mua bán trái phép ma túy tại khu vực Thủy điện Đồng Nai 4, xã Quảng Khê, H.Đắk G’Long (Đắk Nông). Trắng bị khởi tố về hành vi mua bán trái phép chất ma túy .

Trắng có tiền sử bệnh lý, nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông điều trị. Nhưng chiều 7.3, khi đang được điều trị tại Bệnh viện bị can Vàng Seo Trắng đã bỏ trốn biệt tăm. Do đó, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với bị can Vàng Seo Trắng và triển khai truy tìm .

Được biết sau khi bắt được bị can có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bàn giao Vàng Seo Trắng và 2 người đi cùng cho Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tin Liên Quan

Tin Khác