Nạn nhân vụ nổ súng tại Chư Sê đã tử vong

Sáng 14-2, tin từ cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết, nạn nhân trong vụ nổ súng tại huyện Chư Sê là anh Ngô Anh Phương (SN 1985, trú tại thôn Hồ Nước, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 10-2, anh Phương cùng Trần Tây Nguyên (SN 1996, trú tại thôn Mỹ Thạch 2, thị trấn Chư Sê), Nguyễn Đăng Duy (SN 1999, trú tại làng Hăng Ring, thị trấn Chư Sê), Nguyễn Văn Hoà (SN 1988, trú tại thôn Mỹ Thạch 1, thị trấn Chư Sê) đến khu vực tổ dân phố 10, thị trấn Chư Sê để chơi. Tại đây có Nguyễn Văn Nhân (SN 1995, trú tại tổ dân phố 11, thị trấn Chư Sê) cầm cái trò xóc hạt dưa. Trong quá trình chơi, Hoà cùng Tôn Thất Thái (SN 1994, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Chư Sê) xảy ra mâu thuẫn vì Thái thua 100 ngàn đồng nhưng không có tiền trả. Hoà đã dùng tay đấm Thái khiến Thái bỏ chạy. Nhóm của Hoà sau đó về nhà mẹ của anh Phương tại thôn Mỹ Thạch 1, thị trấn Chư Sê tiếp tục ngồi chơi.

Gia đình hiện đang tổ chức tang lễ cho anh Phương. Ảnh: Văn Ngọc

Gia đình hiện đang tổ chức tang lễ cho anh Phương. Ảnh: Văn Ngọc

Bực tức vì bị đánh, Thái rủ thêm các đối tượng tại thị trấn Chư Sê, gồm: Nguyễn Văn Sơn (SN 1998, trú tại tổ dân phố 11), Lê Duy Nhất (SN 1994, trú tại tổ dân phố 7), Phạm Văn Phú (SN 1996, trú tại tổ dân phố 14), Tôn Thất Quang (SN 1998, trú tại tổ dân phố 3) cùng một đối tượng tên Quang (chưa rõ nhân thân) đi tìm nhóm của Hoà để đánh trả thù. Cả nhóm đi trên 3 xe máy đến khu vực tổ dân phố 10 để tìm đối thủ nhưng không thấy. Lúc này Thái rút ra một khẩu súng giơ lên trời bắn nhưng không nổ.

Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, nhóm của Thái đến nhà mẹ của anh Phương thì thấy anh Phương, Hoà, Duy, Nguyên đứng trước nhà. Thái và Nhất xuống xe, mỗi người cầm khẩu súng và bắn 2 phát về phía anh Phương rồi bỏ chạy. Anh Phương bị một viên đạn trúng vào vùng trán và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 12-2, khi gia đình đang chuyển nạn nhân đi Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh thì anh Phương đã tử vong.

Cơ quan Điều tra đã triệu tập các đối tượng liên quan đến làm việc đồng thời vận động gia đình đưa các đối tượng ra đầu thú.

Văn Ngọc

Theo Baogialai.com.vn

Загрузка...