Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024
Trang chủThời SựNgười đàn ông trong 3 tháng 3 lần vi phạm nồng độ...

Người đàn ông trong 3 tháng 3 lần vi phạm nồng độ cồn, bị tạm giữ 3 xe máy xin “bỏ qua” do chưa có tiền nộp phạt

Ông P.V.T (Bắc Ninh) trong 3 tháng đã 3 lần bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn và bị tạm giữ 3 phương tiện.

Theo thông tin từ báo Vietnamnet, ngày 14/5, Trung tá Nguyễn Đức Sơn, Đội trưởng Đội CSGT – Trật tự Công an Thị xã Thuận Thành cho biết, đơn vị vừa hoàn thiện hồ sơ, xử lý một trường hợp trong 3 tháng, 3 lần bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn.

Cụ thể, ngày 8/5, trong quá trình tuần tra trên đường đê Hữu sông Đuống đoạn qua địa bàn, Đội CSGT – Trật tự Công an Thị xã Thuận Thành phát hiện người đàn ông điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Vision không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn nên tiến hành kiểm tra.

Sau đó, tài xế này được làm rõ là ông P.V.T (SN 1969, trú tại thôn Hán Quảng, xã Hán Quảng, thị xã Quế Võ, Bắc Ninh). Qua kiểm tra, người này vi phạm nồng độ cồn mức 2 nên tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Người đàn ông trong 3 tháng 3 lần vi phạm nồng độ cồn, bị tạm giữ 3 xe máy xin bỏ qua do chưa có tiền nộp phạt-1

Ông P.V.T tại thời điểm bị tổ công tác Đội CSGT Công an thị xã Thuận Thành kiểm tra, xử lý nồng độ cồn ngày 8/5 (Ảnh: Báo Giao thông)

Tại thời điểm kiểm tra, người đàn ông trên đã không xuất trình giấy tờ tùy thân và đăng ký phương tiện. Thậm chí, người này còn chủ động cho biết, trước đó đã 2 lần bị tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành kiểm tra, xử lý nồng độ cồn. Đến nay vẫn chưa có tiền đến nộp phạt để nhận lại phương tiện vi phạm nên muốn xin tổ công tác bỏ qua vi phạm.

Tuy nhiên, tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành đã kiên quyết lập biên bản để xử lý nghiêm theo quy định.

Liên quan đến vụ việc, báo Giao thông cũng cho hay, qua kiểm tra cho thấy, ngày 5/3, người đàn ông trên cũng đã bị tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành lập biên bản vi phạm nồng độ cồn mức 1. Sau đó, trong tháng 4, người này tiếp tục bị lập biên bản tạm giữ phương tiện vì vi phạm nồng độ cồn mức 2.

Đến nay, do người đàn ông vẫn chưa đến giải quyết theo quy định nên cả 3 phương tiện vi phạm nêu trên vẫn đang bị Công an thị xã Thuận Thành tạm giữ để bảo đảm hiệu quả công tác xử phạt vi phạm hành chính.

Theo Phụ nữ mới

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới