Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023
Trang chủThời SựNgười phụ nữ mất tích trên sông Sêrêpốk mùng 3 Tết

Người phụ nữ mất tích trên sông Sêrêpốk mùng 3 Tết

Phát hiện đôi dép và lá thư để lại trên cầu Sêrêpốk, người dân nghi ngờ có người tự tử nên đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Chiều 24/1, lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau gần 6 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích bà N.T.Đ. (SN 1976, trú thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Người dân nghi ngờ bà Đ. đã nhảy xuống sông Sêrêpốk và mất tích vào sáng cùng ngày.

Người phụ nữ mất tích trên sông Sêrêpốk mùng 3 Tết - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân nghi mất tích trên sông Sêrêpốk (Ảnh: T.N.Q.).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng 24/1, người dân lưu thông trên cầu 14 (hay còn gọi là cầu Sêrêpốk- ranh giới giữa 2 tỉnh Đắk Lắk- Đắk Nông) phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy.

Nghi ngờ có người nhảy cầu nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Qua xác minh, số đồ vật trên là của bà N.T.Đ. Theo người nhà, bà Đ. rời khỏi nhà từ 7h sáng cùng ngày, đến 10h sáng thì người dân phát hiện đồ vật của bà Đ. ở trên cầu.

Lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng cho biết thêm, qua làm việc với người thân bà Đ. được biết, những ngày qua bà Đ. tâm trạng không tốt, có biểu hiện trầm cảm.

Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân, tuy nhiên do nước sông Sêrêpốk lớn và chảy mạnh nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp khó khăn.

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới