NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín

Trước đó, Trịnh Kim Chi rất nhiệt tình đứng ra vận động quyên góp để giúp đỡ đàn anh.

Vài ngày gần đây, những thông tin về cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín sau hơn nửa năm bị đột quỵ khiến nhiều người quan tâm. Theo đó, sau khi bình phục nam nghệ sĩ vẫn chưa nhận được dự án làm phim, số tiền mà ông nhận được từ những đợt giúp đỡ trước đó cũng đã cạn.

Thương Tín chia sẻ rằng ông đã nợ tới 4, 5 tháng tiền nhà, thậm chí không có cả tiền để ăn. Vợ con Thương Tín cũng đã bỏ đi, không rõ tung tích. Nam nghệ sĩ cũng rất khó khăn trong việc liên lạc với vợ của mình.

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín
NS Thương Tín từng là ngôi sao đình đám bậc nhất làng giải trí Việt những năm 90

Trước tình cảnh của nam tài tử “Biệt động Sài Gòn”, không ít người đặt câu hỏi về việc giúp đỡ ông. Trước đó khi Thương Tín đột quỵ, có rất nhiều anh em nghệ sĩ, các mạnh thường quân đã kêu gọi ủng hộ ông, nhưng giờ không có bất cứ ai lên tiếng.

Một trong số những người nhiệt tình nhất trong việc giúp đỡ Thương Tín trước đây là NSƯT Trịnh Kim Chi. Liên hệ với Trịnh Kim Chi, chị cho hay có nắm được tình của Thương Tín:

“Tôi vẫn thỉnh thoảng gọi điện, hỏi thăm anh Thương Tín. Những ngày gần đây cũng có nhiều mạnh thường quân, người hâm mộ, thậm chí cả ngân hàng gọi tới cho tôi bày tỏ mong muốn giúp đỡ anh Tín.

Xem Thêm:   Số ca F0 liên tục tăng, Hà Nội ban hành Công điện hỏa tốc tăng cường chống dịch

Tuy nhiên, có nhiều lúc tôi liên hệ với anh Thương Tín không được. Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để chia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được”.

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín - 1

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín - 2

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín - 3

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín - 4
Lúc NS Thương Tín gặp khó khăn, NSƯT Trịnh Kim Chi là người vận động hỗ trợ đàn anh rất nhiệt tình

Trịnh Kim Chi cho hay, hoàn toàn không có chuyện chị bỏ rơi nghệ sĩ Thương Tín. Nữ nghệ sĩ cho hay, chị không lên tiếng kêu gọi ủng hộ Thương Tín như hồi tháng 2/2021 là có lý do riêng:

“Thời gian gần đây đã vào dịp cuối năm nên tôi khá bận rộn với công việc riêng. Hơn nữa, trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa.

Bất cứ ai liên hệ với tôi, nói muốn giúp anh Thương Tín, tôi đều hỗ trợ thông tin, số điện thoại để mọi người có thể dễ dàng làm việc trực tiếp với anh ấy.

Mới đây còn có 1 ngân hàng gọi điện cho tôi và nói muốn hỗ trợ anh Tín 10 triệu đồng, tôi cũng đã cho số điện thoại để họ liên hệ. Nhưng sau đó bên ngân hàng có báo lại với tôi rằng họ không gọi được cho anh Tín. Tôi gọi tới số của anh Tín cũng không được.

Xem Thêm:   Sở Y tế TP.HCM lý giải việc gọi điện báo F0 nhưng y tế địa phương không trả lời

Sáng nay, một nhà hảo tâm cũng báo lại với tôi rằng đã liên hệ được với anh Thương Tín và đến gặp trực tiếp anh ấy rồi. Mong là anh Thương Tín sẽ nhận được sự trợ giúp cần có từ các mạnh thường quân này”.

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín - 5
Trịnh Kim Chi cho biết dù cô không đứng ra kêu gọi quyên góp nhưng vẫn sẽ âm thầm hỗ trợ đàn anh

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsut-trinh-kim-chi-lam-ro-ly-do-khong-keu-goi-quyen-gop-ung-ho-ns-thuong-tin-tintuc798312

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới