Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024
Trang chủThời SựPhản xạ cực nhanh, người bố cứu 2 con thoát nạn trong...

Phản xạ cực nhanh, người bố cứu 2 con thoát nạn trong gang tấc

Nhiều nền tảng mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc người bố phản xạ cực nhanh giúp 2 con thoát nạn trong gang tấc.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc phản xạ cực nhanh của người đàn ông, giúp 2 con thoát nạn trong gang tấc, đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 11 giờ 51 phút trưa ngày 22/6, tại phòng khách của một nhà dân, khi 3 bố con đang ngồi ăn cơm, người bố bất chợt ngước nhìn lên phía trần nhà. 

Sau một hồi quan sát, người đàn ông lập tức nắm tay hai con nhỏ, nhanh chóng chạy vào căn phòng kế bên. Ít giây sau, một mảng bê tông lớn từ phía trần nhà bất ngờ rơi xuống đúng ngay vị trí mâm cơm.

Phản xạ cực nhanh, người bố cứu 2 con thoát nạn trong gang tấc.

Mặc dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, thế nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và bình luận. Đa số ý kiến đều dành lời khen cho khả năng quan sát và phản xạ “cực nhanh” của người đàn ông, giúp 2 con thoát nạn trong gang tấc.

“Sợ thật, nhà tôi khi xây xong 3 tháng sau trần cũng ộp hết. May mà ông bố nhạy cảm,  phản xạ nhanh”,

“Quá may mắn cho 2 cháu nhỏ, tình huống đó mà bố mải xem tivi hay điện thoại thì không biết hậu quả ra sao”,

“Các cụ phù hộ độ trì có khác, may mắn vì cả nhà đều không sao. Mình vẫn tin vào sự nhạy cảm của người làm bố mẹ”, là một số bình luận được người xem để lại.

Theo Gia đình và xã hội

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới