Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024
Trang chủTin Gia LaiPleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn...

Pleiku: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động

 Chiều 21-11, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Song Lâm Gia Lai về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn và người lao động. Ảnh: Hà Tây
Hai bên ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn và người lao động. Ảnh: Hà Tây

Theo thỏa thuận, đoàn viên, người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động TP. Pleiku khi đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ tại các đại lý hoặc website của Công ty TNHH một thành viên Song Lâm Gia Lai sẽ được áp dụng các chính sách giá ưu đãi từ 5-10% so với giá niêm yết.

Ngoài ra, hai bên thống nhất hỗ trợ các phần quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong dịp Tết, sự kiện trọng đại… Cũng theo thỏa thuận, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện và cập nhật thông tin, xử lý các vướng mắc phát sinh đảm bảo quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động.

Thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn là hoạt động nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã ký kết 4 thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

ĐINH YẾN

Nguồn: Báo Gia Lai

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới