Chủ Nhật, 4 Tháng Mười Hai, 2022
Trang chủÔ Tô-Xe MáySiêu xe đắt giá nhất hành tinh bất ngờ xuất hiện ở...

Siêu xe đắt giá nhất hành tinh bất ngờ xuất hiện ở London

Chiếc siêu xe đắt giá nhất thế giới – Bugatti La Voiture Noire được mang đến London (Anh) nhưng không phải giao cho khách hàng mà để trưng bày cho sự kiện.

Theo đó, Youtuber TFJJ đã quay được cảnh siêu xe đắt giá nhất hành tinh đi xuống khỏi xe tải trước khách sạn The Londoner (London, Anh). Tuy nhiên, thực tế không phải siêu xe này đang được giao đến khách hàng ở đây.

Thực chất, chiếc Bugatti La Voiture Noire này vẫn là chiếc đã ra mắt tại Geneva vào năm 2019 và trưng bày tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este vài tháng sau đó.

Điều đó giải thích lý do vì sao chiếc siêu xe này âm thầm tự di chuyển khỏi xe tải và di chuyển quanh khu vực. Đương nhiên, các kẹp phanh màu xanh vẫn được sử dụng đáng lý sẽ phải chết cứng. Chiếc xe là hàng trưng bày nên cũng không sở hữu động cơ W16 8.0L công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.

Rõ ràng, chiếc Bugatti La Voiture Noire này đang được trưng bày tại London để quảng cáo cho “La Bouteille Noire” của Champagne Carbon. Đó là một chai rượu 15 lít duy nhất được làm hoàn toàn từ sợi carbon, nhằm tôn vinh chiếc ô tô đắt nhất trước đó. Quá trình tạo ra sản phầm này gồm 37 bước khác nhau và 150 giờ làm việc thủ công.

Chiếc xe Bugatti La Voiture Noire sẽ được trưng bày tại Quảng trường Leister đến tháng 12. 

Bugatti đã tiết lộ phiên bản cuối cùng của La Voiture Noire vào tháng 6. Thực tế, chiếc siêu xe trị giá 11 triệu euro đã được giao cho chủ nhân của nó gần đây. Nhà sản xuất ô tô Pháp vẫn chưa tiết lộ tên khách hàng này./.

Theo CTV Hoàng Phúc (Vov.vn)

https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/sieu-xe-dat-gia-nhat-hanh-tinh-bat-ngo-xuat-hien-o-london-907662.vov

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới