Chủ Nhật, 4 Tháng Mười Hai, 2022
Trang chủÔ Tô-Xe Máy'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh

‘Soi’ tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh

Cửa tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter này chắc là để phục vụ những người không có thời gian rảnh để ghé thăm một cửa tiệm thông thường.

'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh
Bạn nghĩ sao về một cửa tiệm cắt tóc di động, tích hợp vào bên trong một chiếc xe MPV Mercedes-Benz Sprinter? Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chiếc xe đặc biệt này hoàn toàn có thật và trông như thế này.
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 1
Được chế tạo bởi HQ Custom Design, một công ty độ xe có trụ sở tại New Jersey, cửa tiệm cắt tóc di động độc đáo này tồn tại bên trong một chiếc xe van Mercedes-Benz Sprinter.
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 2
Như bạn có thể thấy tiệm cắt tóc Mercedes-Benz này, nó có mọi thứ từ ghế cắt tóc kích thước lớn, hệ thống ống nước, bộ dụng cụ, cùng với nhiều không gian cho những sản phẩm làm tóc khác nhau.
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 3
Cụ thể hơn, nội thất xe sử dụng nhiều chất liệu bọc màu trắng thiết kế riêng với tường ngăn phía trước cách âm, mặt sàn giống như lát gỗ, mặt bàn nhiều lớp bằng gỗ làm theo yêu cầu, bồn rửa lớn với nước nóng/lạnh, và tất nhiên là chiếc ghế tuyệt đẹp đó cũng ngả và xoay. Nhìn chung, một cửa tiệm cắt tóc thông thường có gì thì cửa tiệm cắt tóc di động này có đủ thứ đó.
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 4
Những điểm nổi bật khác về nội thất bao gồm TV 32 inch, kết nối WiFi, đèn LED chiếu sáng xung quanh, rèm che cửa sổ, và các bộ phận điện tích hợp như bộ pin lithium, khay pin thiết kế riêng, bộ biến tần công suất 3.000 W, và lò sưởi chạy bằng diesel
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 5
Công việc chuyển đổi chiếc xe này có thể được thực hiện đối với phiên bản chở hàng hoặc phiên bản chở khách của Sprinter – vì cả hai đều có thể cung cấp cho các nhà tạo mẫu tóc và thợ cắt tóc nhiều không gian khi phục vụ khách hàng của họ.
'Soi' tiệm cắt tóc di động Mercedes-Benz Sprinter đầy sang chảnh - 6
Cap“Chúng tôi đã làm việc với nhiều thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc, và cả thợ làm móng chuyên nghiệp để tùy chỉnh các loại xe Mercedes-Benz Sprinter cắt tóc di động này,” HQ Custom Design cho biết.

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-tiem-cat-toc-di-dong-mercedes-benz-sprinter-day-sang-chanh-1628684.html

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới