Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive sắp diễn ra tại Hà Nội từ 20- 22/9 tới.

Subaru Palm Challenge có tiền thân là chương trình “Thử thách cùng MediaCorp Subaru Impreza” (MediaCorp Subaru Impreza Challenge) lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore năm 2002. Trong suốt 10 năm diễn ra, Subaru Palm Challenge đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn, độc đáo cho các bạn trẻ để cùng giao lưu tranh tài, thử thách bản thân và khám phá những giới hạn của chính mình.

Năm nay, Subaru Palm Challenge 2019– vòng loại tại Việt Nam  sẽ được tổ chức tại Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội ngày 20/9 tới. Đến với cuộc thi năm nay, các bạn trẻ sẽ được thử sức với nhiều thử thách mới lạ và hấp dẫn.

 

Cuộc thi sẽ bắt đầu với 80 thí sinh. Các thí sinh được yêu cầu đặt bàn tay phải lên trên 1 chiếc xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số – được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi đấu kéo dài 9 giờ đồng hồ, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu, ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh cá nhân… Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại…

Mười thí sinh còn lại sau các thử thách trong thời gian thi đấu và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết Subaru Palm Challenge Châu Á tại Singapore cùng với thí sinh của 08 nước khác trong châu lục.

 

Sau khi kết thúc vòng loại tại Việt Nam, 10 thí sinh thắng cuộc sẽ có thời gian tập luyện khoảng hơn 1 tháng trước khi bước vào cuộc tranh tài tại Singapore sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 năm 2019 để có cơ hội giành được 01 xe Subaru Forester 2.0 i-L trị giá tương đương 990 triệu đồng cùng những giải thưởng giá trị khác.

Tiếp đó, ngày 21-22/9 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội, chuỗi hoạt động lái thử và trải nghiệm xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) cũng sẽ được tổ chức.

Với những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, khách hàng sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như: Hệ khung gầm Subaru (SGP); Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD) trứ danh, động cơ Boxer và đặc biệt là công nghệ hỗ trợ lái độc quyền Subaru EyeSight.

 

Theo Autobikes.vn

Загрузка...