THACO bàn giao 3 xe cứu thương, 5 xe tiêm chủng cơ động cho Gia Lai

Sáng 25-11, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tiến hành bàn giao 3 xe cứu thương và 5 xe tiêm chủng vắc xin cơ động cho tỉnh Gia Lai.

Đây là số quà tặng mà THACO hỗ trợ Gia Lai trong công tác phòng-chống dịch Covid-19. Trước đó, ngày 15-11, đơn vị đã bàn giao cho tỉnh 100.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Tổng trị giá các gói quà tặng là 12,6 tỷ đồng.

Đại diện THACO trao biển tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện THACO trao biển tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện

3 xe cứu thương và 5 xe tiêm chủng vắc xin cơ động là mẫu xe do THACO thiết kế. Trong đó, các xe tiêm chủng cơ động được thiết kế linh hoạt với cabin kép có 6 chỗ ngồi, chở được 5 người đi cùng để thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm nhanh hoặc phục vụ tiêm chủng lưu động ở các địa bàn đông dân cư, đường nhỏ hẹp, khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số hoặc khu vực đang thực hiện giãn cách phòng-chống dịch.

Được biết, thời gian qua, THACO luôn tích cực đồng hành trong hỗ trợ công tác phòng-chống dịch của cả nước nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, sự hỗ trợ của THACO có ý nghĩa rất lớn, góp phần giúp tỉnh Gia Lai có thêm nguồn lực, điều kiện phòng-chống dịch hiệu quả, tiến tới sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Xem Thêm:   Gia Lai: Chương trình "Sóng và máy tính cho em" lan tỏa sâu rộng

NHƯ NGUYỆN

Nguồn: Báo Gia Lai

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới