Sự khác biệt theo chiều hướng thua kém của Angelababy so với những nữ minh tinh khác tại sự kiện của Dior khiến dân mạng đặt nghi vấn có phải chăng bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị thương hiệu ghẻ lạnh.

Vào tối ngày 24/07, buổi lễ khai mạc của sự kiện thời trang thuộc nhãn hiệu Dior đã chính thức được diễn ra tại Thượng Hải. Thông qua buổi triển lãm này, nhiều kiệt tác bao gồm 275 bộ trang phục thời trang cao cấp, với sự hiện diện của nhiều minh tinh nổi tiếng góp mặt tham dự gồm,,Vương Tuấn Khải, Hoàng Cảnh Du, Trần Phi Vũ, Angela Baby, Cảnh Điềm, Ngô Cẩn Ngôn,…

Angelababy

Triệu Lệ Dĩnh

Hoàng Hiên

Hàn Đông Quân

Vương Tuấn Khải

Đương nhiên trong một sự kiện góp mặt nhiều ngôi sao đình đám như thế sẽ có các chủ đề so sánh, tranh luận diễn ra. Một trong những vấn đề khiến dư luận quan tâm nhất chính là tại sự kiện, ai sẽ trở nên đẹp nhất, nổi bật nhất giữa một “rừng hoa” trai xinh gái đẹp. Những chuyện váy vóc, trang phục của minh tinh đương nhiên sẽ bị đặt lên bàn cân, xem xét hơn thua.

Xem Thêm:   AstraZeneca sắp sản xuất 200 triệu liều vaccine COVID-19

Trần Phi Vũ

Mạnh Mỹ Kỳ

Điều bất ngờ trong sự kiện tối nay chính là chi tiết mà dân mạng soi ra được, khi Angelababy có đãi ngộ thua kém hơn những nữ minh tinh khác rất nhiều. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, Vương Lệ Khôn, Vương Tử Văn và Dương Thái Ngọc – dường như tất cả những sao nữ được mời đến sự kiện đều diện trang phục trong BST Pre-Fall 2020 (Đầu thu 2020), còn Angelababy lại khoác lên mình chiếc váy trong BST Spring- Summer 2020 (Xuân hè 2020).

Từ Triệu Lệ Dĩnh..

…cho đến Cảnh Điềm

…hay Vương Lệ Khôn.

và Dương Thái Ngọc đều diện váy nằm trong BST Đầu thu 2020 của Dior.

Riêng Angelababy bị soi có “đãi ngộ” thấp nhất vì chiếc váy của cô “cũ” hơn những minh tinh khác do nằm trong BST Xuân Hè 2020.

Đáng nói chính là từ trước đến nay, “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” luôn được Dior ưu ái bậc nhất, đến mức đãi ngộ mà nhãn hàng dành cho Baby cùng với khí chất sang chảnh của cô nàng được mọi người đặt cho danh xưng là Quý cô Dior (Miss Dior). Chính vì sự khác biệt theo chiều hướng đi xuống này khiến không ít người đặt ra câu hỏi: Phải chăng nàng thơ Dior đã bị nhãn hàng ghẻ lạnh.

Xem Thêm:   Quy định mới thay đổi tuổi nghỉ hưu, áp dụng từ ngày 1-1-2021

Angelababy bị Dior ghẻ lạnh?

Một chi tiết khác đáng chú ý chính là Triệu Lệ Dĩnh lại là nữ minh tinh duy nhất trong đêm hội được Dior giao “trọng trách” diện trang sức cao cấp của thương hiệu. Lẽ nào ngôi vị độc tôn của Angelababy đối với Dior đã bị soán ngôi do Triệu Lệ Dĩnh cướp mất?

Tuy nhiên, fan của Angelababy đã lên tiếng để làm rõ nghi vấn thất thiệt này. Họ cho biết vào đầu tháng vừa qua, Angelababy lên bìa tạp chí ngũ đại nữ ELLE được Dior tài trợ với chiếc váy nằm trong BST Autumn-Winter 2020 (Thu Đông 2020), xét tính chất thậm chí còn “đỉnh” hơn cả BST Đầu thu 2020. Cả trang sức cao cấp cũng được thương hiệu Dior giao cho cô nàng diện để quảng bá.

Từ danh tiếng Quý cô Dior đến những đãi ngộ như thế này, fan kết luận không có chuyện thương hiệu ghẻ lạnh Angelababy và mọi so sánh về trang phục trong đêm qua là khập khiễng: “Angelababy mặc trang phục như thế vì stylist cảm thấy nó hợp chủ đề chứ không liên quan gì đến đãi ngộ. Vì thế mọi so sánh trong trường hợp này không chứng tỏ được điều gì!”.

Xem Thêm:   Vật thể bí ẩn suýt lao thẳng vào máy bay chở khách ở Anh

Theo Thiên Bình/SaoStar

Nguồn: Doanh nghiệp Việt Nam