Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024
Trang chủThời SựThủ môn Đỗ Sỹ Huy làm đội trưởng tuyển Olympic Việt Nam...

Thủ môn Đỗ Sỹ Huy làm đội trưởng tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vừa chọn ra Ban cán sự của đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19.

Thủ môn Đỗ Sỹ Huy làm đội trưởng tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19
Đỗ Sỹ Huy sẽ bắt chính ở đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: Hoàng Tùng

Trong cuộc họp nội bộ ngày 18.9, đội tuyển Olympic Việt Nam đã tiến hành bầu chọn Ban cán sự tại ASIAD 19.

Theo đó, băng đội trưởng được huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn trao cho thủ môn Đỗ Sỹ Huy. 4 đội phó gồm thủ môn Quan Văn Chuẩn, hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Việc lựa chọn thủ môn Đỗ Sỹ Huy là đội trưởng của đội Olympic Việt Nam tại ASIAD 19 cũng không quá bất ngờ. Thủ thành sinh năm 1998 đã có kinh nghiệm góp mặt ở nhiều giải đấu lớn, trong đó có U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Với tấm băng thủ quân, gần như chắc chắn anh sẽ là người bắt chính trong đội hình của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại kì Đại hội ở Hàng Châu (Trung Quốc) sắp tới.

Trong khi đó, 4 đội phó đều là những cái tên đã có kinh nghiệm thi đấu, thuộc nhóm trụ cột của Olympic Việt Nam.

Như vậy, Ban cán sự của đội bóng Việt Nam trải đều ở cả 4 tuyến. Đặc biệt, cả 5 cầu thủ nói trên đều thuộc các đội bóng Thủ đô là Công an Hà Nội, Viettel và Hà Nội.

Môn bóng đá nam tại ASIAD 19 sẽ khởi tranh từ ngày mai (19.9). 23 đội bóng tham dự, được chia làm 6 bảng. 4 đội nhất, nhì mỗi bảng và 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Đội tuyển Olympic Việt Nam nằm ở bảng B cùng Mông Cổ, Iran và Saudi Arabia.

Theo lịch, đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ ra quân gặp Mông Cổ (15h00 ngày 19.9), sau đó lần lượt chạm trán Iran (18h30 ngày 21.9) và Saudi Arabia (18h30 ngày 24.9).

Đáng chú ý, theo quy định của giải đấu năm nay, truyền thông không được phép tác nghiệp tại các buổi tập của mọi đội tuyển bóng đá nam.Các buổi họp báo, trao đổi thông tin trước các trận đấu cũng không được tổ chức. Riêng họp báo sau trận đấu là diễn ra bình thường.

Nguồn: laodong.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới