Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024
Trang chủThời SựTìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu ở...

Tìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh

Sau gần một ngày tìm kiếm, đến 14h ngày 14/5, lực lượng chức năng huyện Tiên Du đã tìm thấy 2 thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu Kinh Dương Vương vào tối qua.

Chiều 14/5, xác nhận với VTC News, Thượng tá Đàm Trung Dũng, Trưởng Công an huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy 2 thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu Kinh Dương Vương vào tối 13/5.

Tìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh-1

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu tối 13/5.

“Khi nhận được tin báo, chúng tôi cùng với lực lượng chức năng của tỉnh Bắc Ninh, người nhà hai nữ sinh huy động thuyền và các phương tiện để tìm kiếm.

Đến khoảng 14h ngày 14/5, lực lượng đã tìm thấy 2 thi thể ngay chân cầu Kinh Dương Vương. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh, điều tra về vụ việc”, Thượng tá Dũng cho biết.

Trước đó, khoảng 22h ngày 13/5, người dân phát hiện 2 nữ sinh bỏ lại dép và xe đạp trên cầu Kinh Dương Vương, rồi nhảy xuống sông. Hai em là bạn học cùng trường ở xã Liên Bão, huyện Tiên Du.

Tìm thấy thi thể nghi là 2 nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh-2

Người dân tập trung trên cầu theo dõi vụ việc.

Trước đó, tại Hà Nội cũng ghi nhận trường hợp nhảy sông tự tử. 

Cụ thể, sáng 23/4, tại khu vực hồ Võ Thị Sáu (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng), người dân phát hiện một thi thể nổi lên. Sau đó, Công an quận Hai Bà Trưng có mặt tại hiện trường, phối hợp chính quyền sở tại đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.B. (SN 2001, quê Thanh Hoá).

Thông tin ban đầu, nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm, từng có ý định tự tử nhiều lần ở quê. Thi thể nạn nhân sau đó được ban giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới