Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường nơi 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong, phát hiện 1 bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại.

Trước đó, Kiến Thức đưa tin, chiều ngày 22/11, người dân xung quanh bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con chị V.T.L (50 tuổi, người dân tộc Tày, giáo viên trường Tiểu học xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ trong căn phòng của nhà tập thể giáo viên trường. Con trai của cô giáo L. (11 tuổi) cũng tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Đại diện ban giám hiệu nhà trường cho biết, nhà trường rất bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô L. có biểu hiện gì bất thường. Trong đợt kỷ niệm 20/11 vừa qua cô giáo L. vẫn nhiệt tình tham gia buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Xem Thêm:   Thủ đoạn tinh vi, ‘siêu lừa’ 26 vụ lấy hơn 400 tỷ từ ngân hàng

Khi lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường nơi 2 nạn nhân thì phát hiện bức thư tuyệt mệnh do cô giáo để lại. Nội dung lá thư được xác định là do bế tắc trong cuộc sống.

Được biết, ngoài con trai đã tử vong, cô L. còn có con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP. Yên Bái. Theo chính quyền địa phương, cô L. đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Sau đó, cô và con trai chuyển đến ở tại nhà công vụ của trường tiểu học An Lạc, theo Đại Đoàn Kết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Nguồn: Người Đưa Tin