Kết quả khám nghiệm tử thi vụ phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La cho thấy, nạn nhân cao 1,51m, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi.

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La. Ảnh: VTC News

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La, tối 27/1, VTC News dẫn lời lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra Công an tỉnh xác định vụ việc thi thể một phụ nữ bị nhét trong bao tải nổi trên mặt hồ bản Muông, xã Chiềng Cọ (TP Sơn La) là một vụ án giết người.

“Công an tỉnh cũng phát đi thông tin về những đặc điểm của nữ nạn nhân, bị buộc trong bao tải nổi trên hồ chứa nước thủy lợi (thuộc địa phận xã Chiềng Cọ, TP. Sơn La) trong phạm vi toàn quốc, để ai là người nhà nạn nhân có thể đến xác nhận danh tính và nhân thân nạn nhân”, vị này thông tin.

Xem Thêm:   Những người tuyệt đối không được ăn quả na

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân cao 1,51m, độ tuổi từ khoảng 40 đến 50 tuổi. Tóc của nạn nhân dài khoảng 30cm, màu bạc xen lẫn đen, đuôi tóc mầu hung đỏ buộc túm ba vòng bằng một dây chun vải màu vàng.

Khuôn mặt của nạn nhân tròn; sát chân tóc phía trước vùng trán có một sẹo cũ nằm ngang, kích thước 17cm x 0,1 cm; chính giữa 2 cung lông mày có một sẹo chạy từ trên xuống vào khóe mắt bên trái kích thước 5cm x 0,1 cm.

Phần xương trán bên trái có sẹo cũ đã liền, mảnh xương ghép kích thước 7,5cm x 5 cm, tại các mép xương được khâu nhiều mũi chỉ không tiêu; vỏ hộp sọ vùng gáy, sau vành tai trái được vá bằng một miếng kim loại dạng lưới kích thước 5cm x 5cm;

Nạn nhân bị khuyết răng số 2 hàm trên bên phải và răng số 1 hàm trên bên trái. Hai tai đeo khuyên hình tròn bằng kim loại màu vàng. Giữa ngực của nạn nhân có một sẹo lồi không rõ hình, kích thước 3 x 2 cm.

Xem Thêm:   Bạc Liêu họp khẩn vì ca dương tính SARS-CoV-2

Bên ngoài, nạn nhân mặc áo khoác màu trắng xám, trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, có khóa kéo, trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh than; cổ quấn khăn len màu trắng đen, quanh bụng buộc một túi thổ cẩm kích thước 19 x 12 cm, mặc quần nỉ màu đen, bên trong mặc quần chun màu huyết dụ.

Thông tin về sự việc trước đó, Công Lý cho hay, ngày 23/1, người dân tại xã Chiềng Cọ (TP. Sơn La) phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên hồ bản Muông.

Đáng chú ý, thi thể người phụ nữ bị quân chặt trong bao tải nên người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Lãnh đạo xã Chiềng Cọ đã thông báo rộng rãi tới các bản, xã lân cận. Tính đến thời điểm hiện tại, thi thể người phụ nữ vẫn chưa có ai đến nhận

Xem Thêm:   Sau Tết, tivi hạng sang giảm giá hàng chục triệu đồng

Hiện, Công an TP. Sơn La vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Đời Sống Pháp Luật