Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024
Trang chủCông NghệXiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Mijia Quartz, dáng cổ điển...

Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Mijia Quartz, dáng cổ điển giá 52 USD

Không loại bỏ đi vẻ đẹp đặc trưng của dòng đồng hồ truyền thống, trái ngược lại Xiaomi Mijia Quartz lại là sự pha trộn vô cùng ấn tượng giữa màu sắc cổ điển bên ngoài và công nghệ tiên tiến bên trong.

Thị trường thiết bị đeo thông minh đang dần chiếm vị trí của đồng hồ truyền thống. Nhưng không vì thế mà nhiều người quay lưng. Trái ngược lai có rất nhiều người vẫn yêu thích những giá trị xưa cũ.

Đó là chưa kể đồng hồ truyền thống từ lâu đã được coi là một thứ trang sức, một tác phẩm nghệ thuật và thậm chí là cả đặc trưng văn hóa. Tuy nhiên khi mà thị trường đồng hồ truyền thống vốn là cuộc chơi độc tôn của các ông lớn đến từ Thụy Sỹ hay các thương hiệu xa xỉ thì Xiaomi lại lựa chọn một hướng đi khác.

Thông qua công ty con Mijjia, Xiaomi vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ lai giữa truyền thống và hiện đại có tên Mijia Quartz.

Sở hữu vẻ ngoài như bao mẫu đồng hồ truyền thống khác, Mijia Quartz có thiết kế cổ điển với mặt đồng hồ tròn, đường kính 40mm, có đầy đủ kim chỉ giờ và phút. Đồng hồ cũng có hai vòng quay trong đó vòng quay lớn để hiển thị giờ và vòng nhỏ để hiển thị số đếm bước chân.

Đồng hồ Mijia Quartz hỗ trợ thay dây nhanh chóng và tích hợp khá nhiều các chức năng thông minh. Cụ thể, Mijia Quartz trang bị kết nối Bluetooth, hỗ trợ tính thời gian tự động, đếm bước, nhắc nhở cuộc gọi, lịch hẹn hay đồng hồ báo thức. Người dùng có thể xem dữ liệu chi tiết thông qua ứng dụng kết nối với đồng hồ.

Đồng hồ Mijia Quartz có ba màu để người dùng lựa chọn. Bản mặt đồng hồ màu trắng sẽ đi kèm với dây đeo màu xanh dương để tạo điểm nhấn phối kết hợp. Hay như mặt đồng màu xám lại có dây đeo cùng màu để tạo sự bí ẩn.

Đặc biệt với phiên bản màu đen sẽ phản chiếu các họa tiết đẹp mắt khi ra nắng. Giá bán cho mẫu đồng hồ lai Mijia Quartz là 52 USD (khoảng 1,2 triệu đồng). Sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 17/7 tới đây.

Mai Huyền

Vnreview.vn

Cùng chuyên mục

Giá Cả Thị Trường

Bài Viết Mới