Đak Pơ: Gần 200 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm

Ngày 29-5, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Đak Pơ, Hội Nông dân, Hội phụ nữ và Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức khai mạc phiên giao dịch việc làm. Tham gia tuyển dụng lao động tại phiên giao dịch có các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và gần 200 lao động trên địa bàn huyện.

Quang cảnh phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Đinh Yến
Quang cảnh phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Đinh Yến

Phiên giao dịch việc làm được tổ chức với nhiều hoạt động như: cập nhật nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng của các Công ty; tư vấn, định hướng cho lực lượng lao động đăng ký đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; quyền và nghĩa vụ khi đi xuất khẩu lao động thông qua các doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động…

Sau khi được tuyên truyền, định hướng, 22 lao động đã đăng ký trực tiếp đi làm việc ở một số doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương; 6 lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động. Những lao động có nhu cầu tìm việc nhưng chưa tìm được tại phiên giao dịch, Trung tâm tiếp tục giới thiệu và chắp nối họ với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới, cũng như trao đổi trực tiếp qua điện thoại để phỏng vấn giúp người lao động tìm được vị trí việc làm phù hợp.

Xem Thêm:   Gia Lai: V.League 2021: "Tiến thoái lưỡng nan"

Đinh Yến

Nguồn: Baogialai.com.vn

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới